Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Điều gì xảy ra trên Internet trong một phút?Báo Nhật – Trong một phút có đến 900.000 người đăng nhập tài khoản Facebook, hơn 46.000 bài đăng mới trên Instagram hay 4,1 triệu video được xem trên YouTube.

Trong một phút có đến 900.000 người đăng nhập tài khoản Facebook, hơn 46.000 bài đăng mới trên Instagram hay 4,1 triệu video được xem trên YouTube.

Đó chỉ là một phần nhỏ trong bức tranh rộng lớn mang tên Internet. Do đó, việc đo đếm thông tin theo chỉ số tháng, thậm chí ngày khiến các con số trở nên khổng lồ. Để có cái rõ hơn về các hoạt động diễn ra trên mạng Internet, Visual Capitalis vừa đưa ra một bảng thống kê thú vị, với đơn vị tính bằng phút.

Dieu gi xay ra tren Internet trong mot phut? hinh anh 1

Trong thời đại bùng nổ mạng xã hội hiện nay, rõ ràng những tương tác trên Facebook, Instagram hay YouTube là ấn tượng nhất. Chẳng hạn, trong một phút có đến 900.000 người đăng nhập tài khoản Facebook, hơn 46.000 bài đăng mới trên Instagram hay 4,1 triệu video được xem trên YouTube.
Video: Điều gì xảy ra trên Internet trong một phút?

[Mecloud video_id=”mLfFUfD9R3″]
Chuyện gì xảy ra mỗi phút trên Internet? Mỗi phút, Internet phải xử lý lượng dữ liệu khổng lồ, với hàng trăm bức ảnh hay hàng nghìn chia sẻ mạng xã hội được tải lên.

Nguồn: Zing.vn

Link gốc: http://news.zing.vn/dieu-gi-xay-ra-tren-internet-trong-mot-phut-post768613.html


Loading...

Điều gì xảy ra trên Internet trong một phút?

2.5 (4) votes

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm