Thứ ba, Tháng mười một - 13/11/2018

Cộng Tác Cùng Báo Nhật™Chào mừng các bạn đến với Cổng Tin Tức Của Cộng Đồng Người Việt Nam Sinh Sống Và Làm Việc Tại Nhật Bản!

Chúng tôi hoan nghênh các bạn tham gia cộng tác ở mọi lĩnh vực liên quan đến đất nước và con người Nhật Bản nhằm thúc đẩy hơn nữa sự lớn mạnh của cộng đồng Việt Nam yêu mến Nhật Bản.

Báo Nhật

Báo Nhật

 

Thỏa thuận về quyền lợi và nghĩa vụ của cộng tác viên:

Vui lòng đọc kỹ thông tin dưới đây trước khi gửi đơn tham gia cộng tác.

1. Quyền lợi:

Báo Nhật™ đã và đang cố gắng để trở thành kênh thông tin tốt nhất và chuyên nghiệp nhất về Nhật Bản, chúng tôi cũng muốn tạo ra kênh tương tác tốt nhất dành cho cộng đồng.

Toàn bộ thông tin trên website của Báo Nhật™ là hoàn toàn miễn phí!

Mặc dù, sự tham gia cộng tác với Báo Nhật™ của các bạn là hoàn toàn tự nguyện và xuất phát từ sự yêu mến văn hóa Nhật Bản. Nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng ghi nhận sự cộng tác của các bạn bằng các hình thức sau:

– Được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng làm việc nhóm thông qua công việc yêu thích.
– Vinh danh và tặng quà Nhật Bản cho các cộng tác viên tích cực hàng tháng.
– Tổ chức gặp mặt hàng năm ở cả Việt Nam và Nhật Bản dành cho các cộng tác viên ở mỗi khu vực.
– Giúp bạn mua các sản phẩm bất kỳ từ Nhật Bản với giá gốc của nhà cung cấp.
– Ưu tiên giới thiệu hồ sơ của bạn cho các trường đại học ở Nhật Bản qua các mối quan hệ mà Báo Nhật™ có được, đối với các bạn có nhu cầu du học.
– Ưu tiên giới thiệu hồ sơ của bạn cho các doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến Nhật Bản qua các mối quan hệ mà Báo Nhật™ có được, đối với các bạn có nhu cầu xin việc làm.

2. Nghĩa vụ:

Cùng với Báo Nhật™ cộng tác nhiệt tình, có trách nhiệm và quảng bá thông tin để tạo sự lớn mạnh cho cộng đồng người Việt Nam yêu mến đất nước Nhật Bản

3. Những mảng cần ưu tiên cộng tác:

Học tiếng Nhật
Lao động Nhật Bản
Du học Nhật Bản

Du Lịch Nhật Bản

Tư vấn (Hỏi – Đáp)

Nếu bạn đồng ý với thỏa thuận bên trên và sẵn sàng cộng tác với Cộng Tác Cùng Báo Nhật™, xin vui lòng điền thông tin vào mẫu đơn liên hệ cộng tác bên dưới. Cảm ơn bạn rất nhiều!

 

Báo Nhật

Báo Nhật – Thông Tin Nước Nhật

 

[contact-form-7 id=”3638″ title=”ĐƠN LIÊN HỆ CỘNG TÁC”]

ĐƠN LIÊN HỆ CỘNG TÁC

Lưu ý: Trong trường hợp không thể hoàn thành mẫu đơn dưới đây, xin vui lòng gửi email với nội dung như trong mẫu đơn bên dưới về địa chỉ [email protected] với tiêu đề ĐƠN LIÊN HỆ CỘNG TÁC.

Cộng Tác Cùng Báo Nhật™

5 (3) votes