Chủ nhật, Tháng năm - 27/05/2018

Letco Hà Tĩnh đưa thêm 50 du học sinh sang Nhật Bản và Hàn QuốcBáo Nhật – Sáng ngày 19/3 Công ty Đào tạo và Cung ưng nhân lực Hà Tĩnh đã tổ chức lễ tổng kết chia tay cho hơn 50 em du học sinh xuất cảnh kỳ thứ 4 năm 2017.

Về tham dự buổi lễ tổng kết chia tay Du học sinh có đại diện các Trường tại Nhật Bản, UBND Tỉnh, Sở Giáo Dục Đào tạo Hà Tĩnh, Công an tỉnh Hà Tĩnh, đại diện các trường THPT và hơn 200 phụ huynh học sinh đến tham dự.
Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Công ty Letco Hà Tĩnh. Sau hơn 4 tháng học tiếng và các kỹ năng mà các em đã được Công ty trang bị trước khi xuất cảnh, đợt xuất cảnh lần này các em được Phòng Hợp Tác Quốc tế Letco – ĐH Công nghiệp lựa chọn những thành phố lớn tại Nhật Bản và Hàn Quốc và hợp tác với các trường Uy tín nhằm đảm bảo việc học củng như việc làm tốt nhất cho các em khi đi Du học.
Letco Hà Tĩnh đưa thêm 50 du học sinh sang Nhật Bản và Hàn Quốc
Du học sinh chụp hình lưu niệm trong Lễ tổng kết chia tay Du học sinh Letco Hà Tĩnh

Theo kết quả khảo sát đầu năm 2017 Công ty Letco là một trong đơn vị dẫn đầu toàn tỉnh Hà Tĩnh về số lượng xuất cảnh.

Ông Nguyễn Trung Kiên – Giám Đốc Công ty cho biết: Năm 2017 chúng tôi đã liên hệ hợp tác và mỡ rộng hợp tác với hơn 30 trường tại Nhật Bản và 20 trường tại Hàn Quốc, đặc biệt nhằm tạo điều kiện cho các em có sự lựa chọn các nước khác thì năm nay Công Ty letco Hà Tĩnh đã lên kế hoạch mỡ rộng thị trường Du học tại các nước Châu Âu.

 

Nhằm mở rộng thị trường năm 2016 Công ty Letco Hà Tĩnh hiện đã mỡ Chi nhánh tại các tỉnh tây nguyên: “ Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực trong tương lai và mở rộng thêm nhiều Chi nhánh tại các tỉnh khác trong cả nước” Ông Kiên cho biết thêm.

Trao đổi với PV Chị Dương Thị Lam xã Thịnh Lộc Lộc Hà là phụ huynh của em Nguyễn Thị Mai Hương cho biết: “ Tôi đã có con tên Nguyễn thị Thùy Dung là học sinh trường THPT Nguyễn Văn Trổi gia đình đã cho đi Du học qua Công ty Letco Hà Tĩnh vào tháng 4/2016 và năm nay tôi lại tiếp tục cho cháu thứ 2 đi”.

Thầy Oketani Naohiro đại diện trường Nhật ngữ SAKURA về tham dự chúc mừng buổi tlêc

Hiện nay Hà Tĩnh có 20 đơn vị được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp phép hoạt động đây là cơ hội cho nhiều học sinh và Phụ huynh có thêm sự lựa chọn.

“Khi cho cháu Dung đi du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản gia đình tôi rất lo lắng và đắn đo không biết chọn Công ty nào vì chúng tôi bỏ một số tiền không nhỏ, nên chọn đơn vị tin cậy là điều hầu hết ai củng mong muốn không riêng gì chúng tôi, gia đình tôi may mắn khi gửi cháu Dung đi qua Công ty, tôi còn nhớ lần đầu ai củng can ngăn nhưng chúng tôi đã tìm hiểu và quyết định cho cháu đi qua Du học thông qua Công ty này, hiện nay cháu đi được 1 năm rồi thấy cháu học tập và công việc rất tốt tết vừa rồi cháu đã xin phép về quê ăn tết với gia đình, hiện nay chúng tôi đã cho cháu thứ 2 tiếp tục đi Du học qua Công ty Letco Hà Tĩnh và tháng 4 này xuất cảnh” Chị Dương, một phụ huynh có con đi học vui mừng cho biết.


Letco Hà Tĩnh đưa thêm 50 du học sinh sang Nhật Bản và Hàn Quốc

Đánh giá bài viết

Nguồn: Vfpress

Có Thể Bạn Nên Xem

Hãy là Người Việt Nam 
Có thể bạn quan tâm