Thứ hai, Tháng mười - 15/10/2018

Mua nguyên liệu món ăn Việt Nam khi du học Nhật BảnBáo Nhật – Du học Nhật Bản nhiều năm sống xa quê hương, chắc hẳn các bạn du học sinh luôn mong muốn được thưởng thức món ăn hương vị quê hương đặc biệt là vào các dịp lễ. Làm thế nào mua được những nguyên liệu đặc trưng để nấu các món ăn Việt Nam khi du học Nhật Bản?

Nguyên liệu nấu ăn hương vị Việt Nam tại Nhật

I. Đặt mua nguyên liệu nấu ăn trực tuyến

Có rất nhiều gian hàng cung cấp các nguyên liệu và món ăn Việt cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật. Các bạn du học sinh có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây để mua đồ ăn Việt Nam tại Nhật (bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, mua hàng trên website hoặc nhắn tin trên facebook):

– Website saigonjp.com: bán nhiều loại thịt và món ăn, nguyên liệu, gia vị, mỳ tôm,…
– Website chovietnamjp.com: bán nhiều loại thịt và món ăn, nguyên liệu, gia vị, mỳ tôm,…
– Facebook Cửa hàng thịt Okayama (https://www.facebook.com/cuahangthit.okayama) Có một số loại thịt đặ biệt như lòng lợn, lưỡi lợn.
– Betoaji (https://www.facebook.com/betoaji) Là tổ chức thiện nguyện phi lợi nhuận xây dựng các chương trình dạy nấu ăn Việt Nam và bán bánh tét ngày Tết để giúp đỡ các trẻ em gặp khó khăn ở Việt Nam.

Lưu ý: Các bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền ngân hàng hoặc trả tiền khi giao hàng. Nếu mua theo nhóm đông người thì sẽ chia sẻ được tiền ship và phí gửi lạnh.

II. Các khu chợ bán nguyên liệu nhập khẩu

Những khu vực có đông người gốc Việt và người Hoa, người Thái sinh sống có bán rất nhiều các nguyên liệu có thể nấu các món ăn Việt Nam. Các bạn có thể lưu ý một số địa điểm dươi đây:

Kansai: – Thành phố Yao, Osaka có tỷ lệ người Việt sinh sống rất cao.
– Khu Shin-Nagata ở thành phố Kobe, tỉnh Hyogo.

Kanto: – Thành phố Yokohama tỉnh Kanagawa
– Chợ thực phẩm châu Á ở Ueno, Tokyo

Địa chỉ chợ thực phẩm châu Á ở Ueno 〒110-0005 東京都台東区上野4-7-8アメ横センタービルB1/1F

khu chợ thực phẩm Ueno ở Nhật Bản

Xem thêm: Một số quán ăn Việt ở Tokyo và Kanagawa

– Asia Super Store ở Shinjuku.

Bạn có thể tìm kiếm nhưng địa chỉ bán đồ ăn Việt bằng từ khóa ベトナム食品 kèm tên địa phương bạn đang sống hoặc Vietnamese (hoặc Thai/Chinese/Asian) Groceries in Japan(hoặc Tokyo/Kyoto/Osaka/…) trên google map.

Tìm hiểu thông tin từ các sempai, các tư vấn viên của trung tâm du học Nhật Bản uy tín, sẽ có nhiều người với kinh nghiệm đã có sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích.

Chúc các bạn du học sinh sẽ nấu được những món ăn ngon đậm chất quê hương Việt Nam ngay tại đất nước Nhật Bản

Nguồn: Zero VN


Loading...

Mua nguyên liệu món ăn Việt Nam khi du học Nhật Bản

Đánh giá bài viết

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm