Chủ nhật, Tháng năm - 27/05/2018

Những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp xao xuyến ở Nhật BảnBáo Nhật – Tới Nhật Bản vào mùa xuân, du khách có thoải mái lựa chọn các địa điểm ngắm hoa anh đào.

Thành phố này là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng hoa anh đào ở Nhật Bản. Theo tôn giáo Shinto, hươu được coi là sứ giả của chúa trời và loài động vật cũng là biểu tượng của thành phố Nara. Tới đây, du khách có cơ hội ngắm những con hươu lang thang dưới tán cây anh đào trong công viên hươu.

Sông Meguro, Tokyo

Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp xao xuyến ở Nhật Bản - 2

Hàng cây hoa anh đào nở rộ dọc hai bờ sông Meguro tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ cho quận Nakameguro ở thành phố Tokyo. Vào mùa hoa đào nở, các cửa hàng bán đồ ăn, bia và rượu sâm panh được dựng dọc bờ sông để phục vụ du khách ngắm hoa anh đào.

Hakodate

Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp xao xuyến ở Nhật Bản - 3

Điểm nhấn của thành phố Hakodate là tháp Goryokaku nhìn xuống pháo đài Goryokaku. Thành lũy hình ngôi sao 5 cánh khổng lồ này được xây dựng vào năm 1855 và có hơn 1.000 cây hoa anh đào.

Công viên Ueno, Tokyo

Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp xao xuyến ở Nhật Bản - 4

Một trong những địa điểm ngắm cảnh đẹp nhất ở thủ đô Tokyo là công viên Ueno với hàng nghìn cây hoa anh đào. Vào mùa xuân hằng năm, một lượng lớn du khách đổ tới đây để thư giãn và thưởng ngoạn sắc hồng của hoa anh đào. Nếu muốn có địa điểm đẹp, bạn sẽ phải tới đây từ sáng sớm.

Núi Phú Sĩ

Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp xao xuyến ở Nhật Bản - 5

Ngọn núi này được bao quanh bởi 5 hồ rộng lớn gồm Kawaguchi, Yamanaka, Sai, Motosu vàShoji. Tất cả các hồ nước này đều là địa điểm tuyệt đẹp để thu khách chiêm ngưỡng hoa anh đào nở vào mùa xuân.

Gion, Kyoto

Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp xao xuyến ở Nhật Bản - 6

Một trong những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại thành phố cổ Kyoto là quận Gion. Những cây hoa anh đào ở đây mọc ngả xuống dòng kênh Shirakawa, tạo nên khung cảnh rất nên thơ đặc biệt khi hoa nở rộ vào mùa xuân.

Niseko, Hokkaido

Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp xao xuyến ở Nhật Bản - 7

Ngôi làng Niseko gây ấn tượng với các sân golf được bao quanh bởi hàng ngàn cây hoa anh đào. Du khách tới đây vào mùa xuân có thể vừa chơi golf giải trí vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa anh đào nở rộ.

Kanazawa

Địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp xao xuyến ở Nhật Bản - 8

Thành phố cổ này nổi tiếng với khu vườn Kenrokuen, một trong ba khu vườn đẹp nhất ở Nhật Bản. Tới đây, du khách có cơ hội tìm hiểu về cộng động geisha cũng như chiêm ngưỡng hoa anh đào ở khắp mọi nơi.

 


Những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp xao xuyến ở Nhật Bản

5 (1) vote

Có Thể Bạn Nên Xem

Hãy là Người Việt Nam 
Có thể bạn quan tâm