Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Những địa điểm thú vị tại Nhật Bản mà bạn nên thử một lần trong tháng 6 sắp tớiBáo Nhật – Nhật Bản là một quốc gia có nền văn hoá lâu đời với các nét văn hoá, phong tục tập quán rất đặc sắc như: nghệ thuật trà đạo, văn hoá ẩm thực.

Và đặc biệt nhất đó chính là các lễ hội truyền thống. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những lễ hội, sự kiện đặc trưng nhất trong tháng 6, đây sẽ là những điểm điểm vui chơi vô cùng thú vị giành cho các du học sinh, lao động Việt Nam làm việc tại Nhật Bản trong thời gian sắp tới. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
 

Biểu diễn Takigi Noh ( Hình thức nghệ thuật trang phục và hóa trang Nhật bản – gần như kịch )
Diễn ra vào ngày 01-ngày 02 tháng 6

Địa điểm : Đền Heian , Kyoto

Biểu diễn Noh dưới ánh sáng bởi ngọn đuốc rực rỡ với kiến trúc cổ điển của đền Heian ở quận Okazaki của Kyoto và những ngọn đồi Higashiyama làm nền đằng sau . Chỗ ngồi không hạn chế là những thảm và ghế dài trên mặt đất, Nhiều người mang theo những đồ dã ngoại riêng, vé được bán (300 yên) từ 4:30 . Buổi biểu diễn kéo dài đến khoảng 9 giờ tối .
Đường đi : đi xe buýt số 5 từ Kyoto Station Kyoto, Kaikan -mae ( 20 phút)
 

Kaiko Kinenbi 

Diễn ra vào ngày 01-ngày 02 tháng 6

Địa điểm : Minato Mirai và Rinko Park, Yokohama

Lễ kỷ niệm hàng năm đánh dấu sự mở đầu của cảng Yokohama . Lễ hội bao gồm các cuộc đua thuyền , diễu hành, âm nhạc , nhảy múa và chợ trao đổi hàng hóa .
Đường đi : Ga Sakuragicho , Yokohama
 

Những địa điểm thú vị tại Nhật Bản mà bạn nên thử một lần trong tháng 6 sắp tới

Liên hoan Dontsuku

Thời gian: đầu tháng Sáu

Địa điểm : Higashi Izu -machi, tỉnh Shizuoka

Một lễ hội sặc sỡ trong đó có cuộc diễu hành của các geisha địa phương thông qua các đường phố cầu nguyện cho các mối quan hệ hôn nhân hài hòa và sự thịnh vượng.
 

Lễ Hội ENSHU Hamakita Hiryu

Thời gian: Thứ bảy và Chủ Nhật đầu tiên của tháng Sáu

Địa điểm : Thành phố Hamamatsu 
Lễ hội tôn vinh Ryujin , thần của con sông Tenryu , và bao gồm thả diều trong Hamakita ( Hamakita Takoage ) , một cuộc diễu hành lễ hội đầu một con rồng lửa bay của ( Lễ hội lửa Hiryu ) và biểu diễn trống Nhật Bản ( taiko ).
 

Hội Izawanomiya Otaue
Thời gian: 14 tháng 6

Địa điểm : Izawanomiya Shrine , tỉnh Mie

Lễ hội trồng lúa tại một cánh đồng lúa thiêng liêng trong khuôn viên của ngôi đền lớn ở Ise . Sau khi trồng lúa, nghi lễ Taketori – shinji được thực hiện bởi một nhóm nhữngngười đàn ông mặc khố chiến đấu trong trong ruộng lúa bùn để giành lấy phần thưởng treo trên một cột tre cao 14m .
 

Lễ hội Đền Sapporo Hokkaido

Thời gian: ngày 14 – 16 tháng 6 tại Sapporo , Hokkaido

Vào ngày cuối cùng của lễ hội diễu hành của bốn cỗ kiệu “palaquins” và tám cỗ thuyền trang trí bắt đầu từ gần Toyohira – koen Trạm thông qua Công viên Odori . Đền thờ cách 15 phút đi bộ từ Maruyama – koen ga trên tuyến Tozai của tàu điện ngầm Sapporo.


Loading...

Những địa điểm thú vị tại Nhật Bản mà bạn nên thử một lần trong tháng 6 sắp tới

5 (1) vote

Nguồn: Nguoivietxaxu

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm