Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Giới thiệu quyển sách hướng dẫn đi bộ trong thành phố Tokyo Nhật BảnBáo Nhật – Chắc nhiều bạn du học sinh, tu nghiệp sinh muốn đi chơi vòng vòng Tokyo mà không biết chỗ nào để đi, chỉ đi quanh khu Shibuya, Shinjuku hay tới nhà bạn bè chơi.

Lý do có thể vì các bạn không biết đi đâu, hoặc là nghĩ đi chơi sẽ rất tốn kém.

Tuy nhiên Tokyo có nhiều nơi để ghé thăm mà không hề mất phí, hay bảo tàng mất ít phí.

Với cuốn sách 東京さんぽ地図 bạn sẽ được gợi ý tuyến đi bộ quanh các khu của Tokyo, địa điểm nổi bật sẽ được giải thích thông tin.
Ngoài ra nếu bạn nào có điều kiện 1 chút thì có thể ghé các quán bánh ngon, quán cà phê hay quán ăn ngon cũng được giới thiệu trong sách này.

Vừa đi dạo Tokyo giúp tăng cường sức khỏe, hiểu biết thêm về Tokyo, và cảm nhận được sự tráng lệ, vĩ đại, tỉ mỉ của các kiến trúc và chụp hình lưu lại kỷ niệm về những ngày tháng tuổi trẻ đã trải qua.

Sách bán tại các hiệu sách, giá bìa là 950 yên.

Giới thiệu quyển sách hướng dẫn đi bộ trong thành phố Tokyo Nhật Bản

Bản đồ Ginza.

Cẩm nang du lịch Nhật Bản

Ở Tokyo, người đi bộ thường tuân thủ luật giao thông một cách rất nghiêm túc, do đó các tài xế không phải trông chừng có người đột ngột sang đường. Hãy học tập người địa phương: chỉ đi qua ở chỗ có vạch sang đường, chờ đúng tín hiệu đèn. Nhìn chung, tại thành phố bận rộn và đông đúc này, mọi người đều có ý thức tuân thủ pháp luật để mọi chuyện được thuận lợi, suôn sẻ. Hãy kiên nhẫn khi xếp hàng, cởi giày khi được yêu cầu, và nếu muốn hút thuốc nơi công cộng thì nhớ đến nơi được quy định.

Cuối cùng xin chúc các bạn đi chơi vui vẻ nhé !


Loading...

Giới thiệu quyển sách hướng dẫn đi bộ trong thành phố Tokyo Nhật Bản

5 (2) votes

Nguồn: Senquocte

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm