Thứ hai, Tháng mười - 22/10/2018

Thời gian địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhật nhật bản 2016Báo Nhật – Thế là mùa hoa anh đào -Sakura năm 2016 đã bắt đầu, các bạn hãy chuẩn bị cho mình những bộ cánh đẹp nhất và bố trí thời gian hợp lý nhất để đi ngắm hoa nhé. Năm nay Hoa Anh Đào có vẻ nở sớm hơn năm 2015, chắc là do sự thay đổi thời tiết.

Thời gian ngắm Hoa Anh Đào đẹp năm 2016
Thời gian ngắm Hoa Anh Đào đẹp năm 2016

 

Năm nay các tỉnh Fukuoka, Nagoya, Shizuoka… nở sớm nhất, bắt đầu từ cuối tháng 3 hoa Anh Đào đã nở đẹp rồi! Thời gian hoa nở trên khắp nước Nhật bắt đầu từ cuối tháng 3 cho đến khoảng giữa tháng 5.

Thời gian địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhật nhật bản 2016

 

Tùy theo thời tiết mà hoa nở ở các địa điểm và thời gian khác nhau, những nơi có thời tiết ấm thì sẽ nở trước, chính vì vậy những khu vực ở phía Nam Nhật Bản hoa Anh Đào – Sakura sẽ nở trước và đi dần lên phía bắc giống như trên bản đồ mà bạn đang thấy. Ở mỗi vùng sẽ có những địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp và nổi tiếng được mọi người ưa thích. Vào mỗi dịp Hoa Anh Đào nở rộ mọi người sẽ cũng nhau đi ngắm hoa, khi đó mọi người sẽ đem theo đồ ăn, đồ uống… để vừa ngồi nghỉ ngơi ăn uống và ngắm hoa, trong tiếng Nhật gọi là Hanami (花見)có nghĩa là ngắm hoa. Vào những dịp này thì có rất nhiều người nước ngoài đi ngắm hoa vì trong năm chỉ có một lần, mà thời gian người nước ngoài ở Nhật cũng không dài nên mọi người sẽ tận dụng thời gian để đi ngắm hoa. Nếu bạn đi ngắm thì đôi khi bạn sẽ bắt gặp những bạn nữ người Việt mặc áo dài đi ngắm hoa và chụp ảnh.


Loading...

Thời gian địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhật nhật bản 2016

Đánh giá bài viết

Nguồn: camnangnhatban.com

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm