Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Hình xăm kín có đi xuất khẩu lao động Nhật được không?Hỏi: Thời gian tới tôi đang có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động và làm việc tại Nhật Bản, xem các điều kiện và yêu cầu công ty đưa ra thì cá nhân tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu. Tuy nhiên, trước đây tôi có xăm một hình có chiều rộng khoảng 10cm trong người, nếu mặc áo thì sẽ không thể nhìn thấy. Xin hỏi công ty rằng trường hợp của tôi có thể sang Nhật Bản lao động được hay không?

Tư vấn từ công ty Batimex Hà Nội: Chào bạn! Đối với thị trường Nhật Bản do công ty Batimex tuyển chọn lao động, sau đó đào tạo và tổ chức thi tuyển trực tiếp với xí nghiệp tiếp nhận, chúng tôi không chấp nhận các ứng viên tham gia có hình xăm dù là nhỏ hoặc xăm chữ.

Trước khi có thể sơ tuyển tham gia chương trình, mọi ứng viên phải khám sức khỏe tổng thể do bệnh viện mà công ty chỉ định (hiện tại Batimex đang làm việc với bệnh viện Tràng An – ngõ 57 – Thông Phong, đường Tôn Đức Thắng, Hà Nội). Người lao động có hình xăm sẽ được bệnh viên ghi trong form thông tin kết quả sức khỏe và loại khỏi chương trình.

Có hình xăm có thể đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?
Xăm hình có đi xuất khẩu lao động được không ?

Trong trường hợp bạn muốn tham gia thì có thể xóa hình xăm, nếu hình xăm quá lớn thì chúng tôi cũng khuyên bạn nên cân nhắc thêm. Vì có thể vết sẹo lớn các bạn cũng không thể tham gia được chương trình, nếu được cũng sẽ khó khăn khi xí nghiệp lựa chọn.

“Người lao động quan tâm đến công ty, thị trường  xuất khẩu lao động Nhật Bản có những thắc mắc liên quan đến: điều kiện, thủ tục, trình tự, chi phí tham gia lao động tại Nhật Bản, cơ hội làm việc theo từng ngành nghề, từng xí nghiệp, công ty Nhật Bản, chế độ xã hội, phúc lợi dành cho người lao động trong thời gian làm việc,… xin vui lòng gửi về địa chỉ [email protected] để được Báo Nhật giải đáp.”


Loading...

Hình xăm kín có đi xuất khẩu lao động Nhật được không?

Đánh giá bài viết

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm