Thứ hai, Tháng mười một - 19/11/2018

Hướng dẫn cách điền mẫu đơn xin visa đi Nhật Bản







Báo Nhật – Mẫu đơn xin visa bằng tiếng anh nên cũng gây khó khăn cho không ít lao động không biết điền thông tin như thế nào mới chính xác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ dịch các nội dung mẫu visa đi Nhật sang tiếng Việt và hướng dẫn bạn điền nhanh, chuẩn nhất.

1. Mẫu đơn xin visa mới nhất hiện nay
huong-dan-cach-dien-mau-don-xin-visa-di-nhat

huong-dan-cach-dien-mau-don-xin-visa-di-nhat1




huong-dan-cach-dien-mau-don-xin-visa-di-nhat2

2. Hướng dẫn cách khai thông tin

Khi khai thông tin vào đơn, bạn nhớ ghi đầy đủ không tin, viết hoa, viết thường đúng như hướng dẫn nhé!

huong-dan-cach-dien-mau-don-xin-visa-di-nhat3

Surname: Họ (Các bạn điền họ của mình vào chỗ trống, ví dụ tên Nguyễn Mạnh Trường thì bạn điền NGUYEN nhé).

Given andmMiddle names: Tên đệm và tên gọi ( Điền MANH TRUONG nhé)

Other names: Tên khác

Date of birth: Ngày sinh

Place of birth: Nơi sinh

Nationality or citizenship: QUỐC TỊCH

Former and/or other nationalities or citizenship: QUỐC TỊCH KHÁC

ID No issuse to you by your govermment: Số chứng minh nhân dân

Pasport No: Số hộ chiếu

Place of issue: Nơi cấp hộ chiếu

Issuing authority: Cơ quan cấp hộ chiếu

Purpose of visit to Japan: Lý do đi Nhật

Intended length of stay in Japan: Thời gian ở Nhật

Date of arrival in Japan: Ngày đến Nhật

Port of entry in Japan: Nơi đến tại Nhật

Name of ship or airline: Tên chuyến bay

huong-dan-cach-dien-mau-don-xin-visa-di-nhat4

Bạn tích Yes/No vào mục phù hợp nhé
Bạn tích Yes/No vào mục phù hợp nhé

-Been convicted of a crime or offence in any country?

Đã có tiền án/tiền sự ở quốc gia nào chưa?

-Been sentenced to imprisonment for 1 year or more in any country?

Có bị đi tù nhiều hơn một năm ở bất kỳ quốc gia nào?

-Been deported or removed from Japan or any country for overstaying your visa or violating any law or regulation?

Đã bị trục xuất khỏi Nhật hay bất kỳ quốc gia nào do bị quá hạn visa hay không chấp hành luật pháp

-Been convicted and sentenced for a drug offence in any country in violation of law concerning narcotics, marijuana, opium, stimulants or psychotropic substances?

Có từng bị phạt vì vi phạm sử dụng, trao đổi, mua bán các thuốc gây nghiện/chất kích thúch như narcotics, marijuana, opium…

-Engaged in prostitution, or in the intermediation or solicitation of a prostitute for other persons, or in the provision of a place for prostitution, or any other activity directly connected to prostitution?

Đã có hành vi mại dâm hay trung gian mại dâm?

-Committed trafficking in persons or incited or aided another to commit such an offence?

Đã có hành vi hoặc tiếp tay cho việc buôn người?

Trên đây là bài viết hướng dẫn điền form mẫu đơn xin visa đi Nhật. Chi tiết hướng dẫn quy trình thủ tục làm visa đi Nhật người lao động xem tại bài viết này.

Nguồn: TTCVN






Hướng dẫn cách điền mẫu đơn xin visa đi Nhật Bản

5 (1) vote

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading...



 
Có thể bạn quan tâm