Thứ ba, Tháng mười - 16/10/2018

Các hãng vé máy bay nội địa giá rẻ ở Nhật BảnĐôi khi bạn có một số lộ trình ở Nhật quá dài để đi bus đêm ví dụ như Tokyo-Okinawa chẳng hạn. Vé Shinkansen hay vé máy bay từ các hãng lớn như JAL hay ANA thì quá đắt đỏ. Lúc ấy bạn hãy nghĩ tới những hãng máy bay giá rẻ, đôi khi nó còn rẻ hơn cả khi đi bằng bus.
1. Vanilla Air

19960761284_4fc23ac7c5_k

Ảnh: Irasakwa (CC license)

Vanilla Air có các chuyến bay nội địa hai chiều từ Narita (Tokyo) đến các sân bay Sapporo (Hokkaido), Naha (Okinawa), Amami Oshima (Kagoshima) và cả một số tuyến quốc tế đến Cao Hùng (Đài Loan) và Hong Kong.
Vé nội địa 2 chiều ở mức rẻ nhất thường rơi vào khoảng trên dưới 10,000 JPY. Ví dụ các tuyến đi từ Sapporo, Naha, Amami Oshima lần lượt có giá một chiều thấp nhất rơi vào khoảng 3,990-4,990 JPY, 5,990-6,490 JPY, và 5,690-6,390 JPY. Vào mùa khuyến mãi bạn thậm chí có thể bay chuyến Narita-Sapporo với giá chỉ 3000 JPY mỗi chiều.
2. Peach Air

Ảnh: DAIHYUN JI (CC License)

Ảnh: DAIHYUN JI (CC License)

Hãng Peach có các chuyến nội địa từ Narita đi Sapporo, KIX (sân bay Kansai ở Osaka), Fukuoka và nhiều chuyến từ KIX đi Sapporo, Sendai, Nagasaki, Kagoshima, và Naha. Peach cũng có nhiều chuyến quốc tế đi Hong Kong, Đài Loan, và Hàn Quốc. Cũng như Vanilla Air, giá của Peach mùa khuyến mãi cũng rẻ vô cùng. Chuyến Narita-KIX có thể giảm xuống chưa đến 3000 JPY / chiều trong mùa khuyến mãi.
3. Jetstar

Các hãng vé máy bay nội địa giá rẻ ở Nhật
Các hãng vé máy bay nội địa giá rẻ ở NhậtJetstar có ít khuyến mãi hơn 2 hãng trên nhưng giá vé thông thường thì thấp hơn một chút. Số sân bay có chuyến của Jetstar cũng nhiều hơn(Narita, KIX, Oita,  Fukuoka, Kagoshima, Kumamoto, Matsuyama, Nagoya, Okinawa, Sapporo, Takamatsu) và mạng lưới chuyến bay quốc tế của Jetstar cũng phong phú hơn (có các chuyến đi Australia, Hongkong, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, New Zealand, Hongkong,…). Hiện tại Jetstar đã có một số chuyến bay từ Việt Nam sang Nhật nhưng chưa nhiều.

H.M (Tham khảo từ Tokyo Cheapo)

Loading...

Các hãng vé máy bay nội địa giá rẻ ở Nhật Bản

Đánh giá bài viết

Nguồn: isenpai.jp

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm