Thứ hai, Tháng mười - 15/10/2018

Cảnh sát Nhật bắt người Việt trồng 500 cây cần sa ở OsakaVào ngày hôm qua, 1/2/2016, cảnh sát Osaka đã báo cáo kết quả điều tra về 500 gốc cần sa được trồng trong một nhà dân ở quận Tonda Bayashi, Osaka.

Theo cơ quan điều tra, 500 gốc cây này được xác định là cây cần sa, trong ngôi nhà cũng được trang bị các thiết bị chiếu sáng để dùng cho việc nuôi dưỡng cây cần sa.

Cảnh sát Nhật bắt người Việt trồng 500 cây cần sa ở Osaka

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ một người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam thường xuyên ra vào ngôi nhà này. Cảnh sát đang nghi ngờ đây là một xưởng chế tạo và buôn bán bí mật chất ma tuý của nhóm người nước ngoài và đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Theo phía cảnh sát, ngày 21/12/2015, người dân sống lân cận ngôi nhà này đã phát hiện có khói trắng bốc lên từ tần 2 ngôi nhà và báo cho lực lượng cứu hoả.

Khi lực lượng cứu hoả vào trong ngôi nhà này thì đã phát hiện một lượng lớn các gốc cây được cho là gốc cần sa, và báo cho cảnh sát. Ngôi nhà này lúc đó không phải xảy ra hoả hoạn mà làn khói người dân cạnh đó nhìn thấy thực chất là hơi nước bốc lên trong quá trình chế biến cần sa.


Cảnh sát đã tiến hành bắt giam người đàn ông mang quốc tịch Việt Nam sống ngay gần ngôi nhà đó về tội tàng trữ cần sa và tiếp tục bí mật mở rộng điều tra những nghi can liên quan.

Nguồn: Cẩm nang Nhật Bản

 


Loading...

Cảnh sát Nhật bắt người Việt trồng 500 cây cần sa ở Osaka

Đánh giá bài viết

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm