Chủ nhật, Tháng chín - 23/09/2018

Chàng trai người Nhật bị cư dân mạng Trung Quốc xúi ăn nấm dại mọc trong phòng tắmBáo Nhật – Câu chuyện một chàng trai người Nhật nghe theo lời xúi giục của cư dân mạng Trung Quốc rồi chế biến món nấm sốt kem từ “cây nấm quý” không rõ nguồn gốc bỗng mọc lên trong phòng tắm nhà mình hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nước này.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc được phen xôn xao vì sự biến mất của một chàng trai khờ khạo người Nhật, sau khi đã cả gan ăn nấm dại mọc trong phòng tắm chỉ bởi vì nghe theo lời xúi giục của những người bạn chưa từng gặp mặt.

Nghe lời cư dân mạng, chàng trai Nhật đánh chén luôn nấm dại mọc trong phòng tắm - Ảnh 1.

Cây nấm nhỏ mọc trong phòng tắm nhà chàng trai người Nhật.
Ít ngày trước, chàng trai trẻ đang sống ở Trung Quốc đột nhiên phát hiện ra trong phòng tắm nhà mình mọc lên một cây nấm nhỏ xinh màu nâu. Cho rằng đây là hiện tượng hiếm gặp, chàng trai lập tức lấy điện thoại ra chụp ảnh cây nấm lạ rồi đăng tải trên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người.

Bức ảnh đăng tải chưa bao lâu đã nhận được vô số lời bình luận của các cư dân mạng. Một số người cho rằng đây chỉ là cây nấm dại thường mọc ở những nơi bẩn thỉu và ẩm ướt, chẳng có gì đáng ngạc nhiên.

Trong khi đó, một số người khác lại nhận định cây nấm này thuộc loài Maitake, một loài nấm nổi tiếng tốt cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, họ không ngừng thúc giục chàng trai hãy mau chóng… ăn nó đi. 

Nghe lời cư dân mạng, chàng trai Nhật đánh chén luôn nấm dại mọc trong phòng tắm - Ảnh 2.

Quá trình chế biến món nấm sốt kem được “truyền hình trực tiếp” trên mạng xã hội.

Có lẽ chính những người đưa ra ý tưởng ăn cây nấm bé tí tẹo không rõ nguồn gốc ấy cũng không thể ngờ được rằng, chàng trai người Nhật đã thật sự hái cây nấm để đem đi chế biến món nấm sốt kem. 

Chàng trai thậm chí còn “truyền hình trực tiếp” cảnh cây nấm bé xíu nằm lọt thỏm giữa… vài giọt kem tươi trong chiếc chảo chống dính đặt trên bếp.

Nhiều người bình luận: “Nhìn món nấm sốt kem này có vẻ ngon đấy!” và không quên hối thúc chàng trai hãy ăn thử để cảm nhận hương vị tuyệt vời của nó.

Chàng trai người Nhật bị cư dân mạng Trung Quốc xúi ăn nấm dại mọc trong phòng tắm

Món ăn kỳ lạ khiến cho chàng trai bị đau bụng và… lặn một hơi không sủi tăm.

Sau khi món ăn hoàn thiện, chàng trai trẻ cắn thử một miếng rồi đưa ra nhận xét: “Vẫn chưa cảm nhận được hương vị gì, nhưng lưỡi thì hơi rát.” Rất nhanh chóng, chàng trai lại cắn thêm một miếng nữa và dùng xong bữa ăn độc nhất vô nhị của mình chỉ trong “một nốt nhạc”. 

Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau, chàng trai lại lên mạng ca cẩm bỗng dưng bị đau bụng và cảm thấy vô cùng hối hận vì đã ăn món nấm vừa rồi. Tiếp đó, chàng trai lại cho biết cần phải lên giường nằm nghỉ. Và kể từ đó, tài khoản của cậu ta luôn trong tình trạng offline, cũng không một ai có thể liên lạc được với anh chàng khờ khạo này trên mạng xã hội.

Nhiều người tỏ ra lo lắng cho sự an nguy của chàng trai ngờ nghệch. Một số người khác lại cho rằng mọi chuyện chỉ là một màn kịch nhạt nhẽo của cậu ta nhằm thu hút sự chú ý của dư luận. Chưa ai xác minh được danh tính thật sự của chàng trai này, nhưng chắc chắn “sự tích” chàng trai Nhật ăn nấm dại mọc trong phòng tắm sẽ còn được lưu truyền thật lâu nữa trong các buổi chuyện phiếm trên mọi diễn đàn.


Loading...

Chàng trai người Nhật bị cư dân mạng Trung Quốc xúi ăn nấm dại mọc trong phòng tắm

5 (1) vote

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm