Thứ hai, Tháng tám - 20/08/2018

Cho máy hút bụi chơi kèn Harmonica – Trào lưu mới tại Nhật







Báo Nhật – Nếu còn thắc mắc làm gì để việc dọn nhà bớt nhàm chán hơn thì trào lưu này chính là câu trả lời.

Đa phần chúng ta đều đã chẳng mấy xa lạ với những ý tưởng kỳ quặc trên Internet. Đa phần các ý tưởng đó thật là ngớ ngẩn và vô dụng, nhưng đôi khi lại có vài sáng kiến độc đáo đến bất ngờ. Và giải thưởng phát kiến cool nhất tuần này thuộc về các cư dân mạng xứ hoa anh đào với ý tưởng cho máy hút bụi chơi kèn Harmonica.

 

 

Đây là ý tưởng của @CelloMetalgirl, một thành viên Twitter tại Nhật Bản. Ban đầu cô chỉ định đưa lên mạng cho vui nhưng không ngờ đoạn clip lại nhận được phản ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng. Được biết, đoạn clip có hơn 200 nghìn người xem và chia sẻ.

Chẳng nói cũng thấy dường như mọi người đều thích thứ âm thanh thú vị của bộ đôi “song tấu hợp bích” này. Có người cho rằng, đoạn nhạc giống với âm thanh phá đảo trò Mario, có kẻ lại cho rằng nó giống với âm thanh lồng tiếng trong phim đen trắng ngày xưa. Thậm chí, có người còn nghĩ tới việc sẽ đem thứ âm thanh này đến tiệc cưới tương lai của mình. 




Ngay sau khi đoạn clip đầu tiên được, âm thanh này đã trở thành trào lưu tại Nhật Bản. Hàng loạt người dùng Twitter thi nhau đưa lên mạng màn trình diễn của harmonica và máy hút bụi nhà mình. Mỗi cây harmonica và máy hút bụi lại đưa tới một âm thanh khác nhau, nhưng tựu chung lại là rất sướng tai.

Trào lưu mới của người Nhật: Cho máy hút bụi chơi kèn Harmonica, bạn biết chưa? - Ảnh 2.

Đến bà nội cũng phải cười với trò nghịch ngợm này.

Một bản nhạc khác của máy hút bụi và kèn Harmonica.

Dù thế nào thì nghe cũng vẫn rất đã tai!






Loading...

Cho máy hút bụi chơi kèn Harmonica – Trào lưu mới tại Nhật

5 (1) vote

Nguồn: Kenh14

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading...



 
Có thể bạn quan tâm