Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Chuỗi cửa hàng DAISO đồng giá 100 Yên tại NhậtBáo Nhật – Nhật Bản là một trong những đất nước đắt đỏ nhất thế giới, vậy với 100 yên bạn sẽ mua được gì? Địa chỉ vàng mua sắm Daiso – nơi bạn có thể tìm kiếm hàng loạt món đồ hay ho chỉ với giá 100 yên.

CHUỖI CỬA HÀNG DAISO ĐỒNG GIÁ 100 YÊN
 
Năm 1977, ông Hirotake Yano thành lập công ty Daiso chuyên bán các mặt hàng bình dân đồng giá 100 yên. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn Daiso trở thành chuỗi cửa hàng 100 yên mạnh nhất và có lượng hàng hóa phong phú nhất ở Nhật.  Năm 2000, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Daiso khi vươn xa ra nước ngoài với cửa hàng đầu tiên tại Đài Loan rồi tiếp đó là thị trường khó tính tại Châu Âu.
 

CHUỖI CỬA HÀNG DAISO ĐỒNG GIÁ 100 YÊN
 
Chuỗi cửa hàng này là nơi tiêu thụ những sản phẩm đa dạng với chất lượng trung bình. 80% hàng hoá tại các cửa hàng nay là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan và có cả Việt Nam nữa cơ đấy, còn hàng Nhật Bản chính thống thì khá hiếm hoi.
 

CHUỖI CỬA HÀNG DAISO ĐỒNG GIÁ 100 YÊN
 
Nhưng không vì thế mà chúng kém thu hút người tiêu dùng tại Nhật. Từ người lớn đến trẻ con ở Nhật, ai cũng một lần bước vào chuỗi cửa hàng này đấy. Nó xuất hiện khắp mọi nơi, cung cấp rất nhiều những hàng hoá phong phú với 1 mức giá nhất định từ mặt hàng lưu niệm cho đến vật dụng gia đình. Một người bạn ở Nhật còn nói rằng “cửa hàng 100 yên là thứ ‘ko-thể-thiếu’” trong cuộc sống hằng ngày của bạn ấy.
 

CHUỖI CỬA HÀNG DAISO ĐỒNG GIÁ 100 YÊN
 
Tính đến hiện tại, Daiso có tới 2500 cửa hàng tại Nhật Bản, 975 chi nhánh tại Hàn Quốc và 522 chi nhánh khắp nơi trên thế giới như Úc, Brazil, Canada, Singapore…


Loading...

Chuỗi cửa hàng DAISO đồng giá 100 Yên tại Nhật

5 (1) vote

Nguồn: duhoc.kyodai.vn

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm