Thứ hai, Tháng mười - 15/10/2018

Đi du lịch Hàn Quốc từ Nhật BảnHàn Quốc là một trong những đất nước thu hút khách du lịch nhiều nhất trên thế giới và là điểm đến yêu thích của nhiều người Việt Nam. Nếu bạn đang sống ở Nhật thì đi du lịch trực tiếp sang Hàn là một lựa chọn khá hợp lý đấy.
1. Tại sao lại đi du lịch Hàn từ Nhật?
Hàn Quốc rất gần Nhật Bản và vé máy bay từ Nhật sang Hàn đôi khi còn rẻ hơn bay nội địa Nhật. Ngoài ra xin visa du lịch Hàn Quốc khi bạn có visa Nhật thì tỷ lệ thành công cao hơn khi xin ở Việt Nam.
2. Xin visa
Bạn cần phải xin visa du lịch vào Hàn Quốc. Bạn có thể xin visa trước rồi đặt vé sau. (Trong trường hợp này bạn cần đặt phòng trước ở Hàn rồi)
Tùy vào lãnh sứ quán tại các tỉnh của Nhật mà hồ sơ có thể khác nhau đôi chút. Các bạn vào website của lãnh sứ gần nơi mình ở rồi tìm thông tin xin visa cho đầy đủ và chính xác nhé . Địa chỉ của các lãnh sứ quán Hàn ở Nhật có thể tham khảo ở đây.
Một số giấy tờ quan trọng cần mang đi khi xin visa: Hộ chiếu, Giấy xin visa, Giấy chứng nhận sinh viên (hoặc chứng nhận nghề nghiệp), Bản in email đã thanh toán tiền vé máy bay hoặc hóa đơn đặt phòng.
Các bạn có thể kiểm tra lại thông tin chi tiết giấy tờ và các thông tin liên quan đến làm visa tại đây
3. Phương tiện đi lại
Phương tiện chủ yếu là máy bay. Nếu đi từ sân bay Kansai thì bạn có thể chọn mua vé của hãng Peach vì giá rẻ và thường có khuyến mãi đi Hàn. Nếu đi từ các sân bay khác bạn có thể tra vé máy bay theo giá trên trangSky Scanner hoặc Google Flight.
1208537_639696129383635_775396486_n
Bạn cũng có thể chọn đi bằng tàu Beetle  của JR Kyushyu nếu xuất phát hoặc quay về từ Kyushyu.
4. Một số kinh nghiệm
Bạn nên mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo mọi tình huống có thể xảy ra.
Ở Hàn, bạn có thể dùng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

 

Xem thêm :  Hướng dẫn cách xin visa đi Hàn Quốc từ Nhật Bản


Loading...

Đi du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản

Đánh giá bài viết

Nguồn: isenpai.jp

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm