Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Dịch vụ… thuê trai đẹp lau nước mắt cho phụ nữ nở rộ ở Nhật BảnBáo Nhật – Một dịch vụ mới mẻ được mở ra để giúp các chị em phụ nữ giải tỏa căng thẳng đang nở rộ ở Nhật Bản. Tuy nhiên, mức giá của nó thì không hề dễ chịu một chút nào.


Chị em phụ nữ Nhật Bản đang “phát sốt” vì những chàng ‘kỹ sư trị liệu nước mắt”. (Ảnh: Odditycentral)

Chi phí cho một lần được trai đẹp… lau nước mắt vào khoảng 7.900 yên (Khoảng 1,5 triệu đồng). Những người đàn ông này được gọi là “kỹ sư trị liệu nước mắt”. Cách hoạt động của công ty Bạn gọi cho công ty dịch vụ và lựa chọn 1 trong 7 người đàn ông đáng yêu. Sau đó, người được chọn sẽ đến nơi làm việc của bạn để giúp bạn giải tỏa căng thẳng bằng phương pháp trị liệu nước mắt. 


Anh chàng được thuê sẽ đến tận văn phòng để lau đi những giọt nước mắt và tâm sự ngọt ngào với khách hàng. (Ảnh: Odditycentral)

Nếu bạn đang khóc, thì họ chỉ đơn giản là lau nước mắt cho bạn với một chiếc khăn tay mềm mại và đem lại cho bạn sự thoải mái với những lời tâm sự ngọt ngào. Nếu bạn quá căng thẳng nhưng không thể khóc, họ sẽ diễn một “bộ phim” tình cảm để làm bạn phải rơi nước mắt. 

Có nhiều loại “kỹ sư” khác nhau để phục vụ tùy theo “khẩu vị” của khách hàng: các em trai thông minh, đàn ông xấu trai, anh hàng xóm nóng tính, người đàn ông đứng tuổi. Dịch vụ này sẽ bắt đầu đi vào hoạt động ở Nhật Bản vào ngày 24/9. 

 


Có nhiều kiểu “kỹ sư” để khách hàng lựa chọn. (Ảnh: Odditycentral)

Theo Hiroki Terai, tác giả của loại dịch vụ này thì “Hiện nay, những phụ nữ Tokyo đang đi làm tại các công ty phải chịu áp lực công việc cực kỳ lớn và không biết giải tỏa thế nào. Vì vậy, khi hết giờ làm, họ thường chui vào những góc tối ngồi khóc một mình. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ an ủi và giúp khách hàng lau nước mắt. Chúng tôi sẽ cử những “người đàn ông ấm áp” tới chỗ khách hàng. Các nhân viên của chúng tôi luôn túc trực bên điện thoại và sẵn sàng có mặt bất kỳ lúc nào khách hàng yêu cầu.”

Sau khi thông tin về dịch vụ được đăng tải rộng rãi trên mạng, nhiều người tỏ ý lo ngại dịch vụ này dễ bị biến tướng thành các giao dịch mại dâm trái phép, bên cạnh đó cũng có một số khách hàng bày tỏ hy vọng được phục vụ “từ A tới Z” luôn. Ông Hiroki phải nhấn mạnh rằng đây không phải là một trò gian thương lừa bịp. “Ngày càng có nhiều phụ nữ muốn chứng tỏ mình có thể làm việc chuyên nghiệp. Nhưng nam giới vẫn chiếm ưu thế hơn. Tham công tiếc việc đã khiến họ rơi vào khủng hoảng. Chúng tôi chỉ giúp họ được khóc thỏa thích và cảm thấy thoải mái hơn để đạt được mục tiêu của mình.”

Nguồn: Vn Tin Nhanh


Loading...

Dịch vụ… thuê trai đẹp lau nước mắt cho phụ nữ nở rộ ở Nhật Bản

Đánh giá bài viết

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm