Thứ bảy, Tháng mười - 20/10/2018

Game thủ Nhật Bản khiến tất cả phải lác mắt khi chơi xếp hình trong cuộc thi SuperBrainBáo Nhật – Game thủ đến từ Nhật Bản đã thể hiện trình độ chơi Xếp Hình – Tetris cực đỉnh khiến chúng ta không khỏi bất ngờ.

Có lẽ, tất cả chúng ta đều biết độ khó của trò Xếp Hình – Tetris khi chơi ở tốc độ nhanh nhất (cũng là mức độ khó nhất). Trong một cuộc thi với tên gọi “Siêu Trí Tuệ” mới diễn ra tại Trung Quốc mới đây, một trận tranh tài giữa 2 game thủ Trung Quốc và Nhật Bản xoay quanh trò Xếp Hình – Tetris này càng khiến cho chúng ta không khỏi bất ngờ về trình độ của những người chơi này.

MÀN THI ĐẤU XẾP HÌNH – TETRIS TRONG CUỘC THI SIÊU TRÍ TUỆ GIỮA NHẬT BẢN VÀ TQ

Game thủ Nhật Bản khiến tất cả phải lác mắt khi chơi xếp hình trong cuộc thi SuperBrain
 

Trong màn chơi Xếp Hình – Tetris được đưa vào trong chương trình Siêu Trí Tuệ này, tốc độ rơi của các hình xếp đều đã được tăng lên đến mức tối đa, và như chúng ta có thể thấy, gần như không thể thấy được hình xếp rơi xuống như thế nào vì chỉ sau khi được đưa vào, hình xếp đã ngay lập tức rơi chạm xuống đáy.

Dẫu vậy, sau khi màn chơi kết thúc thì game thủ đến từ Nhật Bản đã hoàn toàn chinh phục người xem khi gần như đánh bại trò Xếp Hình – Tetris này, khi anh không hề để cho hình xếp của mình chồng lên quá cao mà luôn giải quyết một cách cực nhanh gọn. Trong khi đó, đối thủ đến từ Trung Quốc lại có vẻ đang rơi vào tình thế “khó khăn” khi số lượng hình xếp sắp chạm đỉnh.


Màn thi đấu Xếp Hình mà người chơi không được nhìn lại hình mà mình đã xếp

Màn thi đấu Xếp Hình mà người chơi không được nhìn lại hình mà mình đã xếp

Ngoài ra, sau đấy, game thủ Nhật Bản còn tiếp tục thể hiện trình độ cực cao của mình với màn Xếp Hình mà bạn sẽ… không được nhìn thấy các hình khi đã xếp xong.


Loading...

Game thủ Nhật Bản khiến tất cả phải lác mắt khi chơi xếp hình trong cuộc thi SuperBrain

5 (1) vote

Nguồn: GameK

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm