Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Hình mẫu bạn trai lý tưởng của thiếu nữ Nhật BảnNếu như các bạn đã từng đi du học, xuất khẩu lao động Nhật Bản, hẳn các bạn sẽ nhận thấy các thiếu nữ Nhật Bản rất kỹ tính trong việc chọn lựa bạn trai, có những hình mẫu khá lý tưởng về bạn trai lý tưởng của riêng mình. Bảng khảo sát về hình mẫu bạn trai lý tưởng ở Nhật Bản vừa được một tạp chí tung ra và lập tức khiến dân tình xôn xao bàn tán.

hình mẫu bạn trai lý tưởng của thiếu nữ Nhật Bản

 
Chân dung người yêu ”vạn người mơ” của thiếu nữ Nhật được tạp chí trên khảo sát một cách khá lạ lẫm. Ban biên tập đã phỏng vấn 500 chàng trai ăn mặc thời trang trên đường phố, hỏi một số câu hỏi về bản thân… Từ những phản hồi, họ tổng hợp nên một hình vẽ về chàng trai được yêu thích nhất Nhật Bản.
Sau đây là những tiêu chí phải có để đạt chuẩn bạn trai hoàn hảo ở Nhật.
 
1. Đầu tóc: Bồng bềnh, mềm mại và hơi rối một tẹo.
2. Chiều cao: 1m73.
3. Cân nặng: 62 kg.

 
Như vậy, có thể thấy đây là tiêu chí thường thấy ở đa số chàng trai ở Nhật.

hình mẫu bạn trai lý tưởng của thiếu nữ Nhật Bản

 
4. Làn da: phải là da hỗn hợp dầu và khô.
5. Ngành học: Nghệ thuật và nhân văn.

 
Dân mạng Nhật tỏ ra khá tranh cãi về tiêu chí làn da. Song yếu tố còn lại thì khá dễ hiểu: các cô nàng ở Nhật luôn thích con trai có khuynh hướng nghệ thuật thay vì học các ngành khô khan.
 
6. Phụ kiện luôn mang theo người: Cục sạc smartphone.
7. Cậu ấy sắp xếp kế hoạch thế nào? Bằng một cuốn sổ ghi chép.
8. Dùng mạng xã hội gì? Instagram thay vì Twitter (Không như Việt Nam, ở Nhật, teen phần lớn dùng Twitter thay vì Facebook).
9. Món nấu ngon nhất: Cơm chiên (Phải là món cơm chiên ngon nhất thế giới).

 
Khá kỳ lạ là một anh chàng luôn mang smartphone theo người lại ghi chép bằng một cuốn sổ, nhưng bạn biết đấy, các cô nàng luôn thích những chàng trai có vài sở thích mâu thuẫn nhau mà. Mạng xã hội cũng cho biết bạn là con người như thế nào: thường những người dùng Instagram sẽ có con mắt, sở thích am tường hơn một số mạng xã hội khác.
 
10. Chưa có bạn gái (Quá hiển nhiên).
11. Sau khi dự tiệc, anh chàng phải ra về sau cùng (Vì là người “chịu chơi” nhất?)
12. Sở thích: Được hẹn hò với nữ diễn viên nổi tiếng Satomi Ishihara.
13. Sở thích khi hẹn hò: Xem phim.
14. Kích cỡ giày: 26,5cm (Cỡ Mỹ là 8.5)

Sau khi được tổng kết, hình mẫu bạn trai này nhận được khá nhiều sự đồng tình của thiếu nữ Nhật. Tuy nhiên, không ít các cô nàng khác lại tỏ ra khá khó hiểu về chàng trai này.
“Càng đọc càng thấy chẳng thể nào quen nổi một anh chàng như thế!”, “Ủa, sao trông giống L thế?” (nhân vật chính của truyện tranh Death Note), “Tất cả những gì tớ thấy là cái đầu như tổ cú của hắn!”, “Nhìn như sinh viên cuối tháng hết tiền!”, “Làm được món cơm chiên ngon nhất thì chắc hắn phải nổi tiếng lắm!”… là phản ứng của nhiều dân mạng.

Dĩ nhiên, một danh sách tiêu chuẩn được tổng hợp từ 500 chàng trai trong mơ hẳn phải có những điều kỳ quặc và mâu thuẫn nhau. Thế nhưng, điều mà chúng ta nhận thấy rằng: đến một anh chàng hoàn hảo như thế còn gây tranh cãi, huống hồ là chàng bạn trai bình thường của bạn?

 

Thế Anh – Theo Japan.net.vn


Loading...

Hình mẫu bạn trai lý tưởng của thiếu nữ Nhật Bản

Đánh giá bài viết

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm