Thứ năm, Tháng sáu - 21/06/2018

Mẹo mua hàng điện tử Nhật bản giá tốtBáo Nhật – Hàng điện tử Nhật Bản đã được khẳng định chất lượng, đẳng cấp và niềm tin đối với thế giới và cả người tiêu dùng ở Việt Nam nói riêng.

Ở Việt Nam, ngoài nhu cầu tìm mua những loại mặt hàng nhật nội địa mới, mà người tiêu dùng cũng đi tìm mua các mặt hàng đã qua sử dụng tại Nhật bản.
Người tiêu dùng thường tìm mua các loại mặt hàng điện tử, công nghệ Nhật bằng các hình thức như sau:

 1. Nhập hàng trực tiếp từ Nhật Bản tại các Trung tâm, chợ đầu mối
Người tiêu dùng Nhật Bản vốn nổi tiếng là những người tiêu dùng kỹ tính, cẩn thận và có mức độ chi cho tiêu dùng cao hàng đầu thế giới. Do đó, người Nhật thường có thói quen thay thế những đồ đã cũ, không hợp thời, thậm chí những món đồ vẫn còn mới tới 80-90% họ vẫn sẵn sàng bán lại cho các cửa hàng. Ở Nhật Bản, chợ điện tử lớn nhất, nổi tiếng nhất đó là “thành phố điện tử” Akihabara ở Tokyo và Nihonbashi Denden Tower ở Osaka.

Chỉ cần dạo quanh khu Akihabara 1 ngày, bạn sẽ biết được sản phẩm nào mới ra đời, sản phẩm nào đang được ưa chuộng . Đồ điện tử ở đây rất phong phú, đầy đủ các mặt hàng như laptop, điện thoại, radio, audio, camera, máy ảnh, lens,…từ hàng mới cho tới hàng đã qua sử dụng. Được biết, những món đồ sản xuất nội địa tại Nhật Bản thường sẽ rẻ hơn so với đồ cùng hãng mà sản xuất ở các nước khác, có thể lên tới 20-30% và có cả hệ thống bán ưu tiên miễn thuế cho người nước ngoài (5-8%). Đặc biệt, ở khu mua sắm này, các bạn hoàn toàn có thể thương lượng giá cả hợp lý. Theo kinh nghiệm của một số người mua hàng tại đây, bạn nên mua hàng tại các cửa hàng mặt sau trung tâm sẽ rẻ hơn các tiệm mặt tiền trung tâm.
Nihonbashi là khu chợ trời chuyên về điện tử nhưng với quy mô nhỏ hơn. Nếu tới vào cuối tuần, dọc 2 bên đường sẽ được bày bán tràn lan đầy đủ các loại mặt hàng đa dạng như laptop, điện thoại, tivi, máy ảnh, dụng cụ, linh kiện điện tử,… giống như khu chợ giời ở Việt Nam với các tấm biển giảm giá khủng. Khác với Akihabara, khu chợ này ít được mặc cả giá, hầu như là không bao giờ. Ở đây các cửa hàng đều có khu vực bày bán hàng đã qua sử dụng với mức giá có khi chỉ còn 30-50% .
Các trung tâm, chợ đầu mối này sẽ mở cửa từ 10h cho tới 20h hàng ngày tùy theo chính sách của từng cửa hàng. Nhiều cửa hàng mở thâu đêm khi có sự kiện đặc biệt giảm giá hoặc chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới. 1 năm trung bình có 2 thời điểm xả hàng, giảm giá lớn nhất đó là vào tháng 1 và tháng 7.
Thuế VAT cho hàng điện tử ở Nhật Bản thường là 8% và người nước ngoài sẽ không phải trả thuế nếu như mua tại cửa hàng miễn thuế. Vì vậy, bạn nên tìm tới cửa hàng có đề chữ “Duty Free Shop” để được miễn giảm thuế VAT, tiết kiệm chi phí. Một lưu ý nữa đó là bạn nên đổi tiền sang Yên Nhật khi tới các chợ này mua hàng, hầu hết họ sẽ không nhận USD đâu nhé.

Mẹo mua hàng điện tử Nhật bản giá tốt

2. Đặt hàng qua website và các dịch vụ mua hộ hàng Nhật, vận chuyển hàng Nhật
Không phải đến trực tiếp Nhật Bản, bạn có thể order các món đồ mới hoặc đồ đã qua sử dụng thông qua các trang web mua sắm nổi tiếng tại Nhật : amazon japan , rakuten….
Tại các trang web này, bạn có thể dễ dàng săn tìm cho mình 1 sản phẩm mới hoặc qua sử dụng với mức giá rất tốt , bạn có thể săn mua qua những đợt giảm giá hot.
Bạn có thể tìm hiểu kỹ về sản phẩm sau đó cung cấp thông tin sản phẩm cho nhân viên chúng tôi.

Nếu khó khăn trong việc tìm kiếm lựa chọn sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay cho nhân viên hangnhatxachtay.co để được hỗ trợ tư vấn và tìm sản phẩm giúp bạn nhé.
Sau khi bạn lựa chọn và xác nhận đặt cọc, công ty sẽ tiến hành đặt mua sản phẩm và vận chuyển về Việt Nam cho quý khách. Xét về mức giá , thì sản phẩm mua tại Nhật đã bao gồm thuế, phí mua hộ, phí vận chuyển vẫn rẻ hơn rất nhiều so với giá bán ở Việt Nam.
Toàn bộ quá trình mua hộ hàng nhật và vận chuyển về Việt Nam chỉ mất từ 3 ngày – 5 ngày là sản phẩm đã đến tận tay của quý khách.

Hoặc bạn đang có người thân, bạn bè đang sinh sống ở Nhật , bạn chỉ cần nhờ bạn bè, người thân mua hộ , sau đó đóng gói cẩn thận và gửi đến văn phòng công ty của hangnhatxachtay.co tại Nhật nhé, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam với mức giá tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 


Mẹo mua hàng điện tử Nhật bản giá tốt

5 (1) vote

Nguồn: Hangnhatxachtay

Có Thể Bạn Nên Xem

Hãy là Người Việt Nam 
Có thể bạn quan tâm