Thứ ba, Tháng mười - 16/10/2018

Một ca sĩ Nhật Bản bị đâm hơn 20 nhát dao liên tiếpBáo Nhật – Mayu Tomita, 20 tuổi, ca sĩ thần tượng Nhật Bản, cựu thành viên của nhóm nhạc Secret Girls đã bị một người đâm tới tấp khi chuẩn bị tham gia biểu diễn, giao lưu với người hâm mộ.

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra tại thành phố Koganei, Tokyo vào tối 21-5. Mayu Tomita bị đâm hơn 20 nhát dao vào cổ và ngực. Cô được đưa đến bệnh viện và đến giờ vẫn chưa tỉnh lại.

Mayu Tomita, 20 tuổi, bị đâm hơn 20 nhát dao
Mayu Tomita, 20 tuổi, bị đâm hơn 20 nhát dao
Ca sĩ Nhật Bản bị đâm hơn 20 nhát dao
Cảnh sát điều tra vụ tấn công này

Cảnh sát đã bắt Tomohiro Iwazaki, 27 tuổi, ngay sau vụ tấn công xảy ra. Nghi phạm này được cho là người hâm mộ của Mayu Tomita và thừa nhận đã đâm thần tượng mình. Mayu Tomita từng báo cảnh sát bị Iwazaki quấy rối.

Cảnh sát tiết lộ rằng đầu tháng, nữ ca sĩ này từng báo cảnh sát rằng một người đàn ông tên Iwazaki đã liên tục quấy rối cô qua tài khoản blog và Twitter. Cô cũng từng kể trong buổi họp fan rằng có người bám theo đòi xin số điện thoại làm cô lo lắng và đã chủ động báo cảnh sát.

Đây không phải lần đầu một ca sĩ thần tượng bị thương tại buổi họp “fan”. Một người đàn ông từng đâm 3 thành viên nhóm nhạc AKB48 tại Takizawa vào tháng 5-2014.

Sau khi rời nhóm Secret Girls, Mayu Tomita trở thành ca sĩ tự do, cô vẫn đang theo học đại học ở Nhật.


Loading...

Một ca sĩ Nhật Bản bị đâm hơn 20 nhát dao liên tiếp

5 (1) vote

Nguồn: NLD

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm