Thứ hai, Tháng tám - 20/08/2018

Một số đồ made in Nhật Bản dành cho mẹ và bé vừa chính thức đến thị trường Việt NamBáo Nhật – Lần đầu tiên Tập đoàn Meiji (Nhật Bản) và Tập đoàn Sóng Thần hợp tác ra mắt sản phẩm dinh dưỡng Meiji dạng viên duy nhất trên thế giới đến thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm bao gồm sữa dạng viên cho phụ nữ mang thai, cho trẻ từ 0 đến 1 tuổi và trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Ông Shuji Honda, Tổng Giám đốc hãng Meiji, cho biết sản phẩm sữa dạng viên được Tập đoàn Meiji phân phối độc quyền trên thế giới đến năm 2031. Từ năm 2014, sữa Meiji đã tạm ngừng cung cấp sản phẩm chính hãng sang thị trường Việt Nam để tiếp tục nghiên cứu sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn, thể chất người Việt. Sau quá trình hoàn thiện, Meiji đã quay lại thị trường Việt Nam với sản phẩm sữa bột và sữa dạng viên có công thức bổ sung các thành phần phù hợp với chuẩn của người Việt.

Một số đồ made in Nhật Bản dành cho mẹ và bé vừa chính thức đến thị trường Việt Nam
Hướng dẫn người tiêu dùng nhận dạng sản phẩm

 

Theo đại diện nhà phân phối sản phẩm Meiji tại thị trường Việt Nam, sữa Meiji nội địa Nhật có hình em bé trên hộp và chỉ có tiếng Nhật, còn sữa Meiji nhập khẩu qua Tập đoàn Sóng Thần có tem phụ bằng tiếng Việt trên đó ghi rõ hướng dẫn sử dụng giúp người tiêu dùng thuận lợi khi sử dụng. Đồng thời, trên bao bì sản phẩm cũng công khai thông tin doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối.

Tháng 6-2016, nhãn hiệu tã Nhật Bản – Pampers – đã giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam loại tã giấy mềm mại nhất của nhãn hiệu này – Pampers Nhật Bản Cao cấp.

Là loại tã giấy được sản xuất tại Nhật, bảo đảm chất lượng 5 sao chuẩn vàng bảo vệ da bé, Pampers Nhật Bản Cao cấp mềm mại như tơ lụa, bề mặt tã được phủ một lớp dưỡng thể đặc biệt và công nghệ lưu thông không khí ưu việt sẽ mang lại cảm giác 360 độ thông thoáng tuyệt đối cho bé. Cấu tạo bề mặt lưới với các lỗ nhỏ giúp thấm hút tối đa chất lỏng, kể cả chất lỏng dạng đặc sẽ ngăn tã dính vào da, hạn chế nguy cơ bị dị ứng cho da bé. Tã còn có lớp khô thoáng đặc biệt, hoàn toàn tự nhiên và thiết kế 3 ống thoáng khí thần kỳ giúp giữ chặt nước và hút ẩm hiệu quả. Đặc biệt, thiết kế vừa vặn đột phá viền chữ S thông minh cho bé cảm giác dễ chịu, thoải mái như không hề mặc tã.

Pampers Nhật Bản Cao cấp đến Việt Nam
 

Pampers Nhật Bản cao cấp hiện được bán tại các hệ thống cửa hàng Tuticare, Bibomart, Kidsplaza, Concung.com.


Loading...

Một số đồ made in Nhật Bản dành cho mẹ và bé vừa chính thức đến thị trường Việt Nam

5 (1) vote

Nguồn: NLD

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm