Thứ bảy, Tháng mười - 20/10/2018

Ngày hội quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản)Báo Nhật – Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka đã tổ chức dạy nấu các món ăn nhằm quảng bá ẩm thực Việt Nam tới bạn bè và người dân Nhật Bản.

Ngày 18/5, tại Osaka (Nhật Bản), Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka đã tổ chức buổi dạy nấu các món ăn Việt Nam nhằm quảng bá ẩm thực Việt Nam tới bạn bè và người dân Nhật Bản.

ngay hoi quang ba am thuc viet nam tai osaka (nhat ban) hinh 0
Phu nhân Tổng lãnh sự phát biểu khai mạc sự kiện.

Hoạt động giao lưu này đã nhận được sự hưởng ứng và tham dự đông đảo của các phu nhân và cán bộ thuộc Lãnh sự quán khu vực Kansai, chính quyền tỉnh Osaka, thành phố Sakai, các tổ chức hữu nghị Nhật – Việt và bạn bè Nhật Bản tại khu vực.

Các đại biểu rất hào hứng cùng tham gia sôi nổi nhiệt tình buổi dạy nấu món ăn Việt Nam, với hai món ăn chính là nem rán và gỏi cuốn, tự tay chế biến và thưởng thức các món ăn Việt Nam.

Ngày hội quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản)
Đông đảo bạn bè Nhật thưởng thức món ăn Việt Nam.

Bạn bè quốc tế và Nhật Bản phát biểu ấn tượng mạnh mẽ về món gỏi cuốn và các món ăn Việt Nam ngon, bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe.

Khách tham dự sự kiện đánh giá cao và gửi lời cảm ơn về lòng hiếu khách của tập thể phu nhân Tổng Lãnh sự quán.

Thông qua hoạt động này, bạn bè quốc tế và Nhật Bản có thêm cơ hội hiểu biết hơn về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam, đặc biệt là văn hóa ẩm thực đa dạng của nhiều vùng miền trên khắp đất nước.


Loading...

Ngày hội quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản)

5 (1) vote

Nguồn: VOV

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm