Thứ hai, Tháng mười - 22/10/2018

Người Nhật giật mình với tầu siêu tốc màu đen đầu tiên GENBI SHINKANSEN đặc biệtNhật Bản vừa giới thiệu trước công chúng một tầu Siêu tốc Shinkansen mầu đen (黒い新幹線) đầu tiên có tên là “GENBI SHINKANSEN” (現美新幹線) viết tắt của từ GENDAI (現代)-Hiện đại (美術館)- bảo tàng mỹ thuật. Có ý nói rằng đây là tầu Siêu tốc Shinkansen có những, bức ảnh, tác phẩm nghệ thuật hiện đại.

 
Bên trong tầu Genbi Shinkansen

Ảnh :毎日新聞
Tầu được đưa vào ga Omiya (thuộc thành phố Niigata) với đầu tầu toàn mầu đen, thân tầu được trang trí bằng những bức ảnh pháo hoa được chụp trong lễ hội phá hoa (Hanabimatsuri- 花火祭り) của thành phố Nigata và được chính một người sinh ra tại thành phố Niigata thiết kế.
 

Điểm đặc biệt của đoàn không chỉ ở việc được sơn mầu đen, nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy thân đoàn tầu này được trang trí rất đẹp nhưng 1 bên của đoàn tầu này không có cửa sổ!

Đoàn tầu này dự kiến sẽ hoạt động trong tuyến từ ga Echigoyusawa đến ga Niigata. Đoàn tầu này được gọi là một bảo tàng mỹ thuật vì trên tất cả 6 toa tầu được trưng bày rất nhiều tác phẩm của 7 nghệ sỹ nổi tiếng. Ngoài ra những hành khách trên toàn tầu cũng sẽ được phục vụ cà phê hoặc   Bánh… Để vừa thưởng thức vừa ngắm các tác phẩm nghệ thuật.


Loading...

Người Nhật giật mình với tầu siêu tốc màu đen đầu tiên GENBI SHINKANSEN đặc biệt

Đánh giá bài viết

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm