Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Nhật Bản: Bị bắt vì đục thủng sàn nhà để hiếp dâm hàng xóm tầng dướiMasahito Sato, 51 tuổi, trú tại thành phố Tsukuba đã bị bắt giữ sau khi “chăm chỉ” đục sàn trong 10 ngày liền để đột nhập xuống phòng tắm tầng dưới nhằm hiếp dâm người phụ nữ mà hắn “thương thầm”.

Một gã đàn ông biến thái tại thành phố Tsukuba, Nhật vừa bị bắt giữ sau khi tên này đã lúi hụi đục sàn nhà trong 10 ngày nhằm mục đích hiếp dâm người phụ nữ 39 tuổi sống trong căn hộ dưới tầng.

Đối tượng bị bắt giữ là Masahito Sato, 51 tuổi. Gã đàn ông “già không nên nết” đã sử dụng cưa tay và nhiều dụng cụ khác trong suốt hơn 1 tuần lễ đục khoét một lỗ hình chữ nhật với kích cỡ 40x60cm ở phần sàn nhà ngay trên nhà tắm của nạn nhân. Sau đó nhân cơ hội người phụ nữ vào nhà tắm, Sato đã dỡ phần sàn bị đục ra, cầm theo còng tay và súng điện phi xuống ép người phụ nữ xuống sàn, còng tay bà lại chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại.

Nhật Bản: Bị bắt vì đục thủng sàn nhà để hiếp dâm hàng xóm tầng dưới – Ảnh minh họa

Tuy có gan và được “trang bị vũ trang đầy đủ” nhưng Sato lại không có được sự táo tợn. Khi nạn nhân tỏ ra tức giận, điên cuồng chống trả, gã biến thái 51 tuổi đã bỏ trốn. Vài giờ sau Sato bị cảnh sát bắt giữ tại một cửa hàng tiện lợi và bị nạn nhân nhận dạng thông qua hung khí mang theo mình. Masahito Sato bị buộc tội đột nhập tư gia, khống chế người trái phép và tấn công gây thương tích.

2DEABFCA00000578-0-image-a-67_1446137323876-a8327
Gã đàn ông 51 tuổi mang theo còng tay và súng điện để khống chế nạn nhân.

Theo trang Jiji Press, Sato chỉ mới vào ở căn hộ được khoảng 1 tháng nay và đã “thầm thương trộm nhớ” người phụ nữ tầng dưới, vốn là phục vụ tại quán ăn mà hắn thường lui tới.

 Theo Kênh 14/Trí thức trẻ


Loading...

Nhật Bản: Bị bắt vì đục thủng sàn nhà để hiếp dâm hàng xóm tầng dưới

Đánh giá bài viết

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm