Thứ ba, Tháng mười - 23/10/2018

Nhật bắt được lái xe đâm vào người Việt đi phát báo bị thương nặngNgày 6 tháng 3, cảnh sát Tokyo Nhật Bản đã bắt được lái xe đã bỏ chạy sau khi lái xe đâm vào người Việt Nam đi phát báo làm bị thương nặng ở đùi bên phải. Theo điều tra thì xe gây tai nạn là xe Lexus ( một loại xe đắt tiền), khi gây tai nạn xe đi với tốc độ rất nhanh 100km/h. Người bị bắt là 1 nam thanh niên người Nhật 22 tuổi có tên là Kezuka, hiện đang thất nghiệp.

img_3473

Vụ tai bạn xảy ra vào rạng sáng, khoảng 6 giờ ngày mùng 2 tháng 2 tại quận Shinagawa- Tokyo, chiếc xe Luxus đã đi với tốc độ khoảng 100km/h đâm vào rào chắn, sau đó đam vào xe máy của người mang quốc tịch Việt Nam đang trên đường đi phát báo, làm người này bị thương nặng, gãy xương đùi bên phải.

Tai Nạn ở Nhật
Tai Nạn ở Nhật

Sau khi gây tai nạn lái xe đã bỏ lại xe rồi chạy trốn, chiếc xe cũng bị hư hại nặng, bánh xe bi văng ra khỏi xe. Theo cảnh sát thì chủ sở hữu của chiếc xe do một công ty đứng tên, và được biết lái xe Kezuka đã “Mượn chiếc xe này từ một người quen”. Cảnh sát đang điều tra để làm rõ tội danh của Kezuka./

 

Tin liên quan


Nhật bắt được lái xe đâm vào người Việt đi phát báo bị thương nặng

Đánh giá bài viết

Nguồn: Theo Yahoo.co.jp

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm