Thứ hai, Tháng mười - 15/10/2018

Nhật: Máy bay hỏng động cơ, hành khách phải sơ tánBáo Nhật – Hơn 150 hành khách trên chiếc Boeing 737 của hãng Japan Airlines phải sơ tán sau khi khói tràn vào cabin. Vụ việc diễn ra tại sân bay New Chitose ở Hokkaido, phía bắc Nhật Bản, theo AFP ngày 23.2.

Chuyến bay của hãng Japan Airlines chuẩn bị khởi hành từ thành phố Sapporo đến đảo Fukuoka thì trục trặc diễn ra vào khoảng 15 giờ ngày 23.2 (giờ địa phương). AFP dẫn lời một phát ngôn viên của Japan Airlines cho biết chiếc máy bay đang di chuyển ra đường băng thì nhận lệnh phải quay về vì tuyết rơi nặng.

Một máy bay của hãng hàng không Nhật Bản Japan Airlines vừa trải qua một sự cố nhưng rất may khi đó máy bay chưa cất cánh - Ảnh: AFP

Thời điểm ấy, các phi công báo cáo có sự cố động cơ và khói tràn vào cabin dẫn tới việc hành khách phải sơ tán khẩn cấp, mặc dù họ chỉ khẳng định phát hiện “mùi lạ và khói trong cabin”, không nêu rõ việc hỏng động cơ có là nguyên nhân trực tiếp của vụ việc hay không.

Báo Nhật Bản Asahi Shimbun và hãng tin Reuters trong khi đó cho rằng phần động cơ bên phải của máy bay bốc cháy, dù Japan Airlines không xác nhận chi tiết này.

Trên máy bay vào thời điểm diễn ra vụ việc có 159 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. Truyền thông địa phương nói có 3 hành khách bị thương nhẹ nhưng thông tin chưa được xác nhận, theo AFP.

Nguồn: Báo Thanh Niên

 


Loading...

Nhật: Máy bay hỏng động cơ, hành khách phải sơ tán

Đánh giá bài viết

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm