Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Nhật: Mẹ nhốt con trai trong phòng tắm để đi chơi game cùng người tìnhCảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một cặp đôi ở thành phố Hirakata, tỉnh Osaka vì đã nhốt cậu con trai mới 6 tuổi trong phòng tắm để thoải mái tới trung tâm trò chơi giải trí.

Theo cảnh sát, khoảng 10 giờ sáng hôm 13-2, những người hàng xóm đã gọi điện thông báo vì nghe thấy tiếng bé trai khóc rất to từ trong căn nhà mà cặp đôi này đang sinh sống.

Khi tới nơi, cảnh sát tìm thấy một bé trai 6 tuổi đang bị nhốt trong phòng tắm. Cậu bé không mặc quần áo và khắp người có vết bầm tím. Cảnh sát cũng tìm thấy 2 bé gái (9 tuổi và 1 tuổi) trong một căn phòng bị khóa ở tầng 2 của ngôi nhà, tuy nhiên hai bé này không bị thương.

Ảnh minh họa

Ngay sau đó, cảnh sát đã bắt giữ Shigeyuki Akamatsu (28 tuổi) và người mẹ 32 tuổi của bé trai. Những người hàng xóm cho biết, trước đó 1 tháng, bé trai này cũng đã bị nhốt trong phòng tắm. Họ nghe thấy tiếng thằng bé kêu lạnh và gọi cha.

Cặp đôi này khai với cảnh sát rằng, họ nhốt bé trai trong phòng tắm để đi chơi pachinko (một trò chơi giải trí có thưởng phổ biến ở Nhật Bản). Trước đây, họ đã từng làm như vậy vài lần.

Cảnh sát cho rằng, bé trai có thể thường xuyên bị bạo hành.

Nguồn: An ninh thủ đô


Loading...

Nhật: Mẹ nhốt con trai trong phòng tắm để đi chơi game cùng người tình

Đánh giá bài viết

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm