Thứ ba, Tháng mười - 16/10/2018

Nhật: Tai nạn kinh hoàng trong đường hầm xuyên núi ở HiroshimaBáo Nhật – Tai nạn liên hoàn trong đường hầm xuyên núi ở tỉnh Hiroshima Nhật Bản làm 2 người chết và 88 người bị thương

Theo đội cứu hỏa cho biết Khoảng khoảng 07:30 sáng nay tại gần cửa ra của đường hầm xuyên núi Hachimotomatsu (八本松) thuộc Hiroshima đã xảy ra tai bạn liên hoàn do các xe đâm vào nhau liên tiếp gây nên cháy nổ.

Tai nạn

Trong khi có một tai nạn trước đó xảy ra và các xe đang đứng xếp hàng chờ đợi thì đằng sau có một xe đã đâm vào xe cuối hàng và gây nên tai nạn làm các xe nối đuôi đâu vào nhau, có khoảng hơn chục xe đâm vào nhau gây ra cháy nổ trong đường hầm dài khoảng hơn 800m và nơi tai nạn xảy ra cách cửa ra khoảng hơn 200m.

Nhưng do tai nạn gần phía cửa ra nên nên các tài xế phải đi theo hướng ngược lại để thoát ra ngoài tránh bị ngạt do khói của vụ cháy trong đường hầm.

Khoảng hơn 8 giờ thì đội cứu hoả mới bắt đầu thực hiện dập đám cháy và cho đến khoảng 09:55 đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn và các tài xế được đưa ra ngoài để thoát hiểm an toàn. Có tất cả 5 xe bị cháy, 2 người bị chết và 88 người bị thương do ngạt khói.

Theo Cẩm nang Nhật Bản


Loading...

Nhật: Tai nạn kinh hoàng trong đường hầm xuyên núi ở Hiroshima

Đánh giá bài viết

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm