Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Những phù phiếm bên trong khu phố 99% đàn ông du lịch tới Nhật Bản đều đặt chân đếnBáo Nhật – Không hiểu ở đó có gì hấp dẫn mà đàn ông khi đến Nhật Bản đều kéo đến để thỏa trí tò mò?

Nhật Bản vốn là nơi thu hút khách du lịch thuộc hàng top trên thế giới bởi thiên nhiên đẹp đẽ, con người hiện đại, món ăn độc đáo… Trong đó, thủ đô Tokyo hoa lệ chính là điểm nhấn mạnh mẽ làm nổi bật lên cuộc sống đặc trưng của người dân nước này.

Nơi đây sống cả đêm lẫn ngày, mà ban đêm dường như lại càng cho người ta cái cảm giác thư thái trong ồn ã khi đám công chức đi làm về khuya vẫn tất bật, người bán hàng vẫn không ngơi tay… và đặc biệt là những khu phố đèn đỏ ngập trong ánh đèn và con người.

Người ta đã thống kê rằng, 99% khách du lịch, mà đặc biệt là du khách nam giới khi đến Nhật Bản đều phải ghé qua khu phố đèn đỏ Kabukicho ở khu thương mại Shinjuku bởi nơi đây có tới hơn 3000 hộp đêm, nhà thổ và khách sạn. Không cần phải là người “ham của lạ” thì các quý ông dường như vẫn muốn ghé tới đây để thỏa cái trí tò mò đã tồn tại sẵn trong mình.

Nhật Bản
Khu phố đèn đỏ Kabukicho vào buổi tối rất sầm uất với những tấm biển quảng cáo rực sáng.

Nhật Bản
Đây là nơi thu hút đàn ông nhiều nhất không chỉ ở Nhật Bản mà còn châu Á và thế giới nói chung.

Kabukicho vốn nổi tiếng là 1 trong 10 khu đèn đỏ tưng bừng nhất thế giới, nằm ở phía đông bắc ga Shinjuku, Tokyo, giữa khu trung tâm mua sắm nhộn nhịp. Nơi đây đã tồn tại từ những năm 1970 như một minh chứng cho sự táo bạo và cởi mở với tình dục của người Nhật Bản.

Đúng với biệt danh “thị trấn không ngủ”, Kabukicho hoạt động cả ngày lẫn đêm và dần trở thành địa điểm ăn chơi hấp dẫn với những màn múa cột, lắc lư không rời của các mỹ nữ trong các hộp đêm. Đó chính xác là những hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục vốn đã trở thành thương hiệu của Nhật Bản. 

Nơi đây, hàng loạt những cửa hàng kinh doanh đồ chơi người lớn, băng đĩa phim cấp 3 được bày ra công khai. Bên cạnh đó có rất nhiều tụ điểm phục vụ khách hàng theo phong cách mới như các cô gái cosplay vai y tá, bác sĩ, bồi bàn… và nhiều “phong cách” khác. Bên cạnh đó là những dịch vụ thuê búp bê tình dục, tiệm massage trá hình hay quán có tiếp viên nude 100%.

Nhật Bản
Những cô gái múa cột trong những bộ trang phục sặc sỡ, táo bạo.

Nhật Bản
Nơi đây còn nổi tiếng với kiểu nhà hàng robot với những cô gái ăn vận quần áo sặc sỡ.

Nhật Bản
Họ đều là những nhân viên làm việc công khai trong ngành công nghiệp “sung sướng”.
Nhật Bản
Những băng rôn, hình mẫu quảng cáo được bày ra công khai.
c
Chắc chắn không một gã đàn ông nào có thể cưỡng lại nổi một khi đã bước vào đến đây.
Nhật Bản
Những cửa hàng cóc bên ngoài vỉa hè cũng kinh thứ mặt hàng không gì khác ngoài ấn phẩm, đồ chơi người lớn.
Nhật Bản
Một nhân viên tiếp thị cho hộp đêm ở Kabukicho.

Điều đặc biệt khi đến với khu phố này là vào ban ngày, Kabukicho mang vẻ hiền hòa, yên bình cũng như bất cứ chỗ nào nhưng khi màn đêm buông xuống, toàn bộ nơi bị bao bọc bởi những ánh đèn nhấp nháy từ các tấm bảng quảng cáo giăng mắc khắp nơi. Kabukicho thường nhộn nhịp từ sau 6 giờ tối, đặc biệt là từ thứ 6 đến chủ nhật bởi đây là lúc khách du lịch lui đến với số lượng không tưởng.

Những phù phiếm bên trong khu phố 99% đàn ông du lịch tới Nhật Bản đều đặt chân đến
Những ánh đèn nhập nhoạng từ các nhà nghỉ, hộp đêm góp phần thắp sáng cho khu phố.

Nhật Bản
Các nữ nhân viên của các cửa hàng bắt đầu trang điểm để phục vụ khách hàng.

Nhật Bản
Ban ngày, họ có thể là một cô nữ sinh, một sinh viên hay nhân viên văn phòng, nhưng khi màn đêm buông xuống, công cuộc kiếm sống mới thực sự bắt đầu.

Nhật Bản
Có những cô gái không thuộc vào chỗ nào nên thường đi lang thang để tìm khách.

học sinh
Ở Nhật rất thịnh hành việc các nữ sinh đi làm part-time trong những bộ đồng phục học sinh.

Nhật Bản
Một người phụ nữ bước đi bên chiếc xe sang trọng đỗ cạnh một hộp đêm sang trọng ở đây.


Loading...

Những phù phiếm bên trong khu phố 99% đàn ông du lịch tới Nhật Bản đều đặt chân đến

5 (1) vote

Nguồn: Afamily

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm