Thứ bảy, Tháng bảy - 21/07/2018

Nữ ca sĩ Nhật Bản bị fan cuồng chém hơn 20 nhát đã tỉnh lạiBáo Nhật – Dấu hiệu sức khỏe của nữ ca sĩ Nhật Bản – Mayu Tomita đang có dấu hiệu tiến triển tốt. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Nhật Bản này phải đối diện với việc gương mặt bị biến dạng.

Nữ ca sĩ Nhật Bản – Mayu Tomita trong một sự kiện đã bị chính người hâm mộ hành hung dẫn đến thương nặng. Theo đó, Mayu Tomita bị đâm chém rất nhiều, bên ngực phải 3 dao, vùng xung quanh mắt 13 dao. Nguy hiểm nhất là phần gáy nữ ca sĩ bị chém 7 dao, trên mặt cũng có 3 vết cứa. Chính vì vết thương nặng như vậy, khuôn mặt của nữ ca sĩ bị biến dạng, thị lực giảm sút, dù cho có qua cơn nguy kịch cũng sẽ không thể tiếp tục tham gia làng giải trí được nữa.

Theo các tờ báo Nhật Bản, Mayu Tomita đã tỉnh lại cách đây ít ngày. Nguồn tin tiết lộ, nữ ca sĩ có dấu hiệu chuyển biến tích cực sau nhiều ngày hôn mê sâu. Hôm 3/6 tuần trước, cô đã mở mắt và nhận ra mọi người. Chuyên gia y tế phát biểu trên báo chí: “Dù sao đây cũng là một kết quả thần kỳ. Ngay cả các bác sĩ cũng khó tiên lượng trước”.

Nữ ca sĩ Nhật Bản bị fan cuồng chém hơn 20 nhát đã tỉnh lại

Nữ ca sĩ Nhật Bản bị fan đâm trọng thương đã tỉnh lại

Cũng lúc này, trách nhiệm của cảnh sát sau vụ việc đang trở thành tâm điểm với dư luận Nhật Bản. Cảnh sát đã bắt giữ được hung thủ có tên Tomohiro Iwazaki. Hung thủ thừa nhận mọi hành vi của mình. Anh ta cho biết bản thân cảm thấy xúc phạm khi tặng quà cho thần tượng Mayu Tomita và bị gửi trả nên đã hành hung nữ ca sĩ.

Sở cảnh sát thành phố tiết lộ, Mayu Tomita từng tìm đến cơ quan chức năng khai báo rằng, một người đàn ông tên là Iwazaki liên tục quấy rối cô thông qua blog và Twitter. Tomita cùng 4 thành viên khác của nhóm nhạc theo dự kiến sẽ tham dự vào sự kiện biểu diễn, kí tặng fans tại một tòa nhà gần quảng trường thành phố Koganei vào lúc 19h ngày 21/5. Tuy nhiên, sự việc đáng tiếc đã xảy ra.

Nữ ca sĩ Nhật Bản bị fan cuồng chém hơn 20 nhát đã tỉnh lại 1

Hung thủ bị bắt ngay sau khi đâm tới tấp về phía ca sĩ thần tượng

Thêm vào đó, trong ngày xảy ra vụ án, Tomita đã cố cầu cứu cảnh sát dù bị thương nặng. Đáng nói, cảnh sát lại không định vị cuộc điện thoại cấp cứu mà đi thẳng đến nhà riểng nữ ca sĩ. Vì thế, việc cấp cứu trở nên chậm chap.

Đại diện sở cảnh sát địa phương cho biết, họ đang rà soát và sẽ xác định trách nhiệm của cơ quan công an. “Kết quả sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất”.

Mayu Tomita, năm nay 20 tuổi, khởi nghiệp với vai trò thành viên nhóm nhạc nhưng sau đó đã chuyển sang hoạt động solo. Cô còn khá trẻ nhưng sở hữu lượng fan đông đảo ở xứ Phù tang. 

Ngày 21/5, Tomita tổ chức sự kiện giao lưu với người hâm mộ tại tòa nhà ở Honcho, Koganei. Khi sự kiện gần bắt đầu, một người đàn ông đã lao đến đâm tới tấp về phía Tomita. Cảnh sát cho biết họ thấy máu lênh láng tại hiện trường và một chiếc dao dài khoảng 8,2cm vứt đưới đất. Hung thủ sau đó đã nhận tội tại sở.


Nữ ca sĩ Nhật Bản bị fan cuồng chém hơn 20 nhát đã tỉnh lại

5 (1) vote

Nguồn: NewsZing

Có Thể Bạn Nên Xem

Hãy là Người Việt Nam 
Có thể bạn quan tâm