Thứ ba, Tháng mười - 23/10/2018

Quân nhân Mỹ bị bắt giữ vì “sàm sỡ” nữ sinh Nhật Bản trên máy bayBáo Nhật – Cơ quan chức năng Nhật Bản đã bắt giữ một quân nhân người Mỹ sau khi người này có hành vi “sàm sỡ” một phụ nữ Nhật trên máy bay.

Quân nhân Mỹ bị bắt giữ vì "sàm sỡ" nữ sinh Nhật Bản trên máy bay

Theo đó, quân nhân này đã bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Narita vào ngày 18/3 vừa qua sau khi bị cáo buộc nhiều lần đụng chạm vào một nữ sinh viên người Nhật ngồi cùng trên chuyến bay. 

Theo truyền thông Nhật Bản, trên chuyến bay từ Mỹ đến Nhật Bản, đối tượng này đã nhiều lần chạm vào đùi nữ sinh, trước khi liên tục đấm vào đầu nạn nhân.

Sau khi vụ quấy rối diễn ra trong vòng 90 phút, tiếp viên hàng không đã giúp nữ sinh chuyển đến một chỗ ngồi khác và báo cáo sự việc tới cảnh sát ngay sau khi máy bay hạ cánh tại Tokyo. 

Đây là vụ bắt giữ thứ hai trong vòng chưa đầy một tuần liên quan đến hành vi xâm hại tình dục phụ nữ Nhật của quân nhân Mỹ.

Các vụ việc này được cho là sẽ gây cản trở không nhỏ đến cuộc đàm phán giữa Mỹ và Nhật Bản về sự hiện diện của một căn cứ không quân của Mỹ trên đảo Okinawa. 

Theo tư lệnh Hải Quân Mỹ Ron Flanders, viên sĩ quan đã được giao cho phía Mỹ và hiện đang bị tạm giữ tại căn cứ không quân Atsugi nằm gần Tokyo.

Ông Flanders cũng cho biết: “Chúng tôi đang tiến hành điều tra các hành vi vi phạm kỷ luật Quân đội Mỹ và sẽ có những biện pháp kỷ luật thích hợp.”


Quân nhân Mỹ bị bắt giữ vì “sàm sỡ” nữ sinh Nhật Bản trên máy bay

Đánh giá bài viết

Nguồn: vntinnhanh.vn

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm