Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Xem nhân vật hoạt hình bay bé gái Nhật nhảy từ tầng 43Báo Nhật – Sau khi xem bộ phim hoạt hình kể về một gia đình có thể bay, một bé gái 6 tuổi đã nhảy khỏi tầng 43 của tòa nhà chung cư ở Nhật Bản.

Xem nhân vật hoạt hình bay, bé gái Nhật nhảy từ tầng 43

Sự việc xảy ra ngày 10.4 tại một tòa nhà chung cư cao tầng tại khu dân cư Abeno Ward ở Osaka, Nhật Bản. Các nhà chức trách cho biết bé gái 6 tuổi đã trèo qua cửa sổ căn hộ trên tầng 43 để ra ngoài ban công.

Sau đó, bé gái dùng ghế trèo lên lan can bảo vệ trước khi nhảy xuống đất và tử vong. Gia đình của nạn nhân cho biết họ đã nhìn thấy cô bé đứng trên đỉnh lan can rồi mất thăng bằng và ngã ra ngoài.

“Chúng tôi nhận được cuộc điện thoại từ một người đàn ông chứng kiến cảnh cô bé ngã. Mọi người có thể nghi ngờ tại sao cuộc gọi không đến từ người thân của nạn nhân mà từ một người chứng kiến thảm kịch từ dưới đất. Nhưng chúng tôi không nghi ngờ có động cơ xấu trong trường hợp này”, cảnh sát nói.

Cảnh sát cho biết cô bé đã xem bộ phim hoạt hình kể về một gia đình có thể bay vài phút trước khi tử vong, nhưng  họ không muốn tiết lộ bộ phim vì điều này có thể khiến những người khác bắt chước.

Xem thêm các bài viết khác:


Loading...

Xem nhân vật hoạt hình bay bé gái Nhật nhảy từ tầng 43

5 (1) vote

Nguồn: danviet

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm