Thứ tư, Tháng mười - 17/10/2018

Nhật Bản: Trong ví có 100 man vẫn ăn trộm đồ ăn trong siêu thị trị giá 4 manCảnh sát Nhật vừa bắt một phụ nữ 71 tuổi vì tội ăn cắp đồ ăn trong siêu thị, mặc dù khi bị bắt thì trong ví người này có 1 triệu yên Nhật ( khoảng 180 triệu vnđ).

Được biết người phụ nữ này cùng chồng vào trung tâm mua sắm để mua đồ ở tỉnh Wakayama Nhật Bản, sau khi vào siêu thị thì người phụ nữ đi đến phía đồ ăn để chọn đồ còn người chồng thì đi đến chỗ khác. Khi chọn đòi xong thì người phụ nữ này không qua quầy thanh toán mà đẩy xe hàng ra ngoài luôn và bị nhân viên siêu thị bắt lại. Người phụ nữ này đã lấy rất nhiều đồ ăn gồm 44 loại như thịt bò, quýt…tổng trị giá khoảng 38900 yên ( khoảng 7,2 triệu vnđ).

Nạn ăn cắp vặt ở Nhật – Ảnh minh họa

Nhưng khi cảnh sát kiểm tra ví người phụ nữ này thì bất ngờ khi thấy có 1 triệu yên tiền mặt trong đó, và khi được hỏi vì sao có tiền mà lại đi ăn cắp thì người phụ nữ này trả lời “Bỏ tiền ra mua thì thật hoang phí”.

Người phụ nữ này là người Nhật cũng sống trong tỉnh Wakayama, và khi hỏi người chồng thì được trả lời là “đi chỗ khác nên không biết vợ mình trộm đồ”./


Loading...

Nhật Bản: Trong ví có 100 man vẫn ăn trộm đồ ăn trong siêu thị trị giá 4 man

Đánh giá bài viết

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm