Thứ hai, Tháng mười một - 19/11/2018

Tôi nhớ mãi lần bị ‘đuổi’ ra khỏi taxi ở Nhật BảnBáo Nhật – Tôi gọi điện cho tổng đài đặt xe, nhưng vì không biết tôi đã lên nhầm một taxi khác.

Cách đây gần 3 năm, tôi bị “đuổi” ra khỏi một taxi ở ngoại ô Tokyo (Nhật Bản) mà ấn tựợng đến bây giờ. Đó là vào một buổi trưa thời tiết đẹp, tôi có việc cần đi nhưng lại ở xa ga tàu điện nên đã gọi cho một hãng taxi. Sau khi hỏi tên và chỗ tôi đang đứng, tổng đài bảo tôi vui lòng chờ xe tới.

Nguồn travel.stackexchange.com (ảnh minh họa)
Đường khá vắng vẻ, khoảng một phút sau, tôi thấy một chiếc taxi trống đi về phía mình với tốc độ vừa phải. Thế là tôi đưa tay lên báo hiệu, chiếc taxi tấp vô, cửa tự động mở và tôi lên xe.

Tài xế chào, hỏi tôi đi đâu và xe lăn bánh. Tôi đang thấy vui vì taxi đến nhanh. Tôi liền buông lời khen bác tài xế và tổng đài. Thật không ngờ khi nghe vậy, bác tài lại có vẻ hoảng hốt, giảm tốc độ, lùi xe lại vừa đi vừa xin lỗi và giải thích ông ta không thể chở tôi được.

Nguồn mashable.com (Ảnh minh họa)

Vì tôi đã gọi điện thoại cho tổng đài nên tôi phải đợi chiếc taxi đang được điều đến. Nếu không sẽ thiệt thòi cho bác tài của chiếc taxi đang trên đường tới kia.

Nguồn: japo.vn


Tôi nhớ mãi lần bị ‘đuổi’ ra khỏi taxi ở Nhật Bản

5 (1) vote

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm