Thứ tư, Tháng năm - 23/05/2018

Giận vợ, một ông chồng ở Nhật đã không nói một lời với vợ trong 20 nămBáo Nhật – Sau một trận tranh cãi với vợ từ 20 năm về trước, ông Otou Katayama ở Nara, miền nam Nhật Bản, không bao giờ hé môi nói một lời nào nữa với bà xã dù vẫn tiếp tục chung sống và cùng chăm sóc con cái.

Sự im lặng triền miên suốt 2 thập kỷ của đôi vợ chồng mới đây đã được chính con trai 18 tuổi của họ là Yoshiki tiết lộ. Yoshiki đã viết thư đến một chương trình truyền hình nhờ những người làm chương trình tác động giúp phá vỡ sự im lặng đáng sợ giữa bố mẹ anh bởi từ nhỏ đến giờ Yoshiki chưa từng nghe thấy bố mẹ nói chuyện với nhau.

Giận vợ, một ông chồng ở Nhật đã không nói một lời với vợ trong 20 năm

Qua câu chuyên khán giả được biết ông Otou Katayama và vợ là Otou Yumi vẫn tiếp tục chung sống và có với nhau 3 mặt con. Bà Yumi vẫn cố gắng nói chuyện với chồng, nhưng ông chỉ đáp lại bằng những cái gật hoặc lắc đầu trong suốt 20 năm qua.

Ông Katayama sau đó giải thích rằng, ông đã giữ mặt lạnh với vợ chừng đó năm vì ghen với việc vợ chỉ chăm chăm quan tâm tới con cái.

Sau khi câu chuyện được đưa tới một chương trình truyền hình, các nhà tổ chức đã sắp xếp một cuộc gặp hoà giải cho ông bà Otou tại công viên Nara, nơi năm xưa họ từng hẹn hò buổi đầu.

Giận vợ, một ông chồng ở Nhật đã không nói một lời với vợ trong 20 năm

Và cuộc gặp cuối cùng đã có kết quả tốt đẹp. Lời đầu tiên ông Otou Katayama thốt lên với vợ là: “Bà đã quá quan tâm đến con cái. Yumi, suốt từ đó đến giờ, bà đã trải qua bao vất vả. Tôi muốn bà biết rằng tôi biết ơn bà về tất cả”.


Giận vợ, một ông chồng ở Nhật đã không nói một lời với vợ trong 20 năm

5 (1) vote

Nguồn: iSenpai

Có Thể Bạn Nên Xem

Hãy là Người Việt Nam 
Có thể bạn quan tâm