Thứ hai, Tháng tám - 20/08/2018

Cách chọn các công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản uy tínBáo Nhật – Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện tại đã là hướng đi phát triển kinh tế của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, việc đặt niềm tin vào công ty nào vẫn còn là bài toán nan giải, nắm bắt được điều này mà hôm nay, tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu thông tin công ty để tìm kiếm những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ở Hà Nội nhé.

I. Thực trạng của xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay

Theo Cục Quản lý lao động nước ngoài (Bộ Lao động Thương binh Xã hội), riêng trong năm 2016 đã có 126.296 lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, vượt 26,29% so với kế hoạch năm. Đây là năm thứ ba liên tiếp số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vượt mức 100.000 lao động/năm.
Trong đó có 68.244 lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan (Trung Quốc), 39.938 lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, 2.079 lao động đi Malaysia, 4.033 lao động đi Ả rập Xê út, 8.482 lao động đi Hàn Quốc và các thị trường khác.

Thị trường Đông Bắc Á vẫn là thị trường xuất khẩu chính của Việt Nam. Như vậy, có thể thấy rằng 2 thị trường Nhật Bản và Đài Loan đang chiếm ưu thế so với những thị trường khác bởi thu nhập khá, chế độ đãi ngộ tốt và nhiều công việc phù hợp với đa phần lao động Việt Nam.

1

Chính điều này đã làm cho thị trường xuất khẩu lao động nóng hơn bao giờ hết, các công ty mọc ra như nấm sau mưa. Bên cạnh những công ty uy tín thì nhiều công ty “ma” lợi dụng nhiều lao động cả tin để chiếm đoạt hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Vì vậy, ngay lúc nào, công ty TTC Việt Nam sẽ thông tin đến các bạn cách tra cứu những công ty uy tín được Cục lao động ngoài nước cấp giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài. Chúng tôi hi vọng, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng nhất để trao trọn niềm tin vào những công ty làm ăn uy tín, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

II. Các tra cứu thông tin doanh nghiệp được cấp phép

2

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Cục lao động ngoài nước, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội là: dolab.gov.vn.

3

Bước 2: Chọn mục Doanh nghiệp XKLĐ

– Hiện tại có tới gần 300 công ty được cấp phép, bạn có thể tham khảo xem công ty mình định đi có trong anh sách này không nhé. Nếu có thì bạn hoàn toàn yên tâm còn nếu ngược lại, bạn cần cảnh giác.

4

Bước 3: Tra thông tin doanh nghiệp muốn tìm kiếm

Một cách khác để xem công ty đó có uy tín hay không đó là : Phần phía cao bên trái màn hình có những mục công bố rõ ràng những công ty được cấp phép, bị đình chỉ và bị thu hồi giấy phép kinh doanh.

III. Các công ty có giấy phép xuất khẩu lao động tại Hà Nội mới nhất

Top 10 công ty uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo nếu có ý định đi làm việc ở nước ngoài.

5

6

7

8

9

Trên đây là những Công ty xuất khẩu lao động uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể đăng ký tham gia chương trình. Mọi câu hỏi thắc mắc bạn có thể liên hệ với công ty theo các số hotline. Chúc bạn thành công!

Nguồn: laodongxuatkhau.vn


Loading...

Cách chọn các công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản uy tín

5 (1) vote

Có Thể Bạn Nên Xem

Tham khảo thêm

Loading... 
Có thể bạn quan tâm