Việt Nam: Bắt đối tượng giả danh Công an vào quán nhậu “ra oai” với bạn bè

Báo Nhật – Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Cần Thơ cho biết: đã phát hiện và mời đối tượng Trần Hữu Lợi (SN1990, ngụ phường Tân Phú, quận Cái Răng) về làm việc vì có hành vi “giả công an”.

Đối tượng Trần Hữu Lợi và tang vật.

Lúc 22 giờ 30 phút ngày 24-12, lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm đã phối hợp với Đội Điều lệnh phòng Công tác chính trị Công an TP Cần Thơ và Công an phường An Thới (quận Bình Thuỷ) phát hiện Lợi mặc quân phục công an ngồi nhậu tại quán Ốc Phát, đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới nên mời về làm việc.

Qua làm việc, Lợi khai nhận đã mua quân trang qua mạng và mặc vào người để “ra oai” với bạn. Lực lượng Công an đã tạm giữ trang phục, cấp hàm, phù hiệu, bảng tên và một số vật dụng của có liên quan. Đến tối 25-12, cơ quan công an đã lập biên bản xử phạt hành chính và cho đối tượng ra về. Với hành vi này đối tượng có thể bị phạt từ 700.000- 1.500.000 đồng.

Đối tượng Nguyễn Hữu Lợi bị bắt năm 2015 với cũng giả công an

Được biết, đối tượng Nguyễn Hữu Lợi năm 2015 từng có một tiền án về tội giả danh Công an để lừa đảo chiến đoạt tài sản. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: CafeF

Đang tải...