Đau đầu vì chọn giri choco cho đồng nghiệp trong ngày Valentine? Đừng lo, đã có giải pháp giúp bạn!

Báo Nhật – Vào ngày Lễ Tình nhân Valentine, phụ nữ Nhật Bản thường tặng socola cho nửa kia của mình, như là một cách để thể hiện tình cảm của mình. Tuy nhiên, đối tượng cho những món quà lãng mạn ấy lại không chỉ là những chàng trai mà họ thích, mà còn có cả các đồng nghiệp nam của mình, như là một lời cảm ơn vì những sự hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.

Socola được tặng cho các đồng nghiệp được gọi là “giri choco”, thường được hiểu là “socola nghĩa vụ”, với ý nghĩa nó được cho đi như là một phần của phép lịch sự trong giao tiếp xã hội, chứ không phải là một động thái lãng mạn nào. Nhưng tất nhiên vì phái nữ có nhiều đồng nghiệp hơn người yêu, việc mua giri choo lại trở nên rắc rối và mất thời gian hơn nhiều so với việc mua hay làm socola cho bạn trai của mình. Thấu hiểu được nỗi khổ tâm của các chị em, Tokyo hiện đã mở ra một cửa hàng đặc biệt chuyên bán các loại socola “xã giao” mà có lẽ nhiều người sẽ cần đến khi mà chỉ còn 2 tuần nữa đã đến Lễ Tình nhân.

Cửa hàng pop-up Black Thunder Oblemony Chocolate Shop đã chính thức được mở ra vào cuối tuần trước, được quản lý bởi Yuraku Confectionery, nhà sản xuất của Black Thunder, thương hiệu giri choco không thể bị đánh bại tại Nhật Bản.

Vì sao thương hiệu Black Thunder lại trở thành một món giri choco hoàn hảo cho các đồng nghiệp nam? Với hương vị ngọt ngào dễ chịu, cùng với vẻ ngoài không quá phô trương cũng như mức giá cực rẻ, nó là một thương hiệu socola được đánh giá cao và được nhiều người ưa thích, cùng với vẻ ngoài không chút cầu kì và có phần đơn giản quá để thể hiện tình cảm, Black Thunder sẽ không khiến các đồng nghiệp hiểu lầm về tình cảm của người tặng, liệu cô ấy có phải đang phải lòng mình hay không. Và tin chắc về việc nhiều cô gái sẽ lựa chọn một vài hộp socola trước ngày Lễ tình nhân, Yurakau Confectionery đã mở một cửa hàng socola “xã giao” ở ngay trung tâm mua sắm Ichibangai của ga Tokyo.

Đặc biệt, trong số các mặt hàng được bày bán ở trong cửa hàng, các cô gái có thể lựa chọn mua một chiếc hộp khổng lồ gồm 100 thanh Black Thunder, với giá khoảng 2000 yen, và có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi đã không còn phải băn khoăn về việc phải tặng gì cho các đồng nghiệp, chỉ cần tặng mỗi người một thanh socola là xong.

Còn với những ai muốn có thêm một sự chỉnh chu với các món quà của mình, có thể lựa chọn socola hương vị sữa chua Hy Lạp đặc biệt, là một loại socola chỉ có tại cửa hàng, với giá 1000 yen cho một hộp 16 miếng.

Tất nhiên, mặt hàng chính được nhiều người lựa chọn là Black Thunder thông thường sẽ luôn được bày bán trong cửa hàng, ngoài ra các cô gái cũng có thể lựa chọn các hương vị khác đặc trưng của từng khu vực như socola trắng, hương vị mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại các cửa hàng ở Hokkaido.

Sự xuất hiện của cửa hàng pop-up Black Thunder như là một sự giải cứu tuyệt vời cho những cô gái phải đau đầu lựa chọn các món quà tặng đồng nghiệp với một hầu bao eo hẹp và cũng không muốn họ hiểu lầm về tình cảm của mình. Cửa hàng sẽ mở cửa cho đến hết ngày Valentine 14/02 cho các cô gái có thể lựa chọn thỏa thích các thanh kẹo và nói lời cảm ơn đồng nghiệp một cách ngọt ngào.

Nguồn: srn24

Đang tải...