Asian Cup 2019: Phóng viên Iraq bật khóc nức nở khi đội nhà thua cuộc

Báo Nhật – Một nhà báo Iraq đang trở thành tâm điểm chú ý khi anh cố tiếp tục công việc dù nước mắt chảy dài khi chứng kiến đội nhà thất bại. 

Trang Sina đăng tải khoảnh khắc đầy xúc động của một nhà báo người Iraq đang tác nghiệp tại Asian Cup 2019. Hình ảnh anh nước mắt tràn mi nhưng vẫn cố gắng làm nhiệm vụ đang được chia sẻ rần rần khắp mạng xã hội.

Phóng viên người Iraq đổ gục khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. 

Phóng viên người Iraq không kìm được nước mắt khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Anh bật khóc nức nở. 

Anh bật khóc nức nở khi tận mắt chứng kiến đội nhà thua trận.

Trong trận đấu cuối cùng của vòng 1/8, đội tuyển Iraq đã để thua Qatar 0-1 và chính thức chia tay giải đấu châu lục. Vào giây phút cuối cùng của trận đấu, phóng viên người Iraq không kìm được cảm xúc và bật khóc nức nở. Sụp đổ vì đội nhà thua cuộc song anh vẫn nén đau để tiếp tục công việc.

Khoảnh khắc trên được phóng viên của Sina ghi lại và nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. “Hình ảnh xúc động nhất tại Asian Cup 2019”, tờ báo đăng tải tiêu đề lên trang nhất. Các phương tiện truyền thông lớn đều đồng loạt chia sẻ thông tin này.

Nhà báo người Iraq nén đau để hoàn thành nhiệm vụ. 

Phóng viên người Iraq nén đau để hoàn thành nhiệm vụ.

Giọt nước mắt lay động trái tim. 

Giọt nước mắt lay động trái tim.

Người hâm mộ cũng chia sẻ những bức ảnh trên Weibo và bày tỏ sự xúc động. “Anh ấy là một nhà báo chuyên nghiệp. Bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được nỗi buồn to lớn của anh ấy khi đội nhà phải rời khỏi giải đấu như vậy, nhưng anh ấy vẫn hoàn thành tốt công việc”, một người bình luận. Trong khi người khác cho hay: “Bức ảnh này chắc chắn là hình ảnh xuất sắc nhất giải, nó thực sự xúc động”. “Những giọt nước mắt làm lay động mọi trái tim, đúng là sức mạnh của môn thể thao vua”, một bình luận được để lại.

Nguồn: Vnexpress

Đang tải...