Cộng đồng mạng

Bé gái Nhật 1 tuổi gây bão mạng với mái tóc ‘bờm sư tử’

Báo Nhật – Một bé gái 1 tuổi người Nhật Bản với mái tóc dài, dày và có kiểu dáng kỳ lạ tự nhiên bỗng chốc trở nên nổi tiếng sau khi đoạn quảng cáo đầu tiên của em cho một sản phẩm dầu gội đầu gây sốt cư dân mạng.

Bé Baby Chanco – Ảnh: INSTAGRAM

Theo báo Straitstimes, cô bé Baby Chanco lần đầu tiên hớp hồn cư dân mạng vào tháng 5-2018 khi mẹ em, chị Mami Kano, bắt đầu đăng những hình ảnh của cô bé khi ấy mới 4 tháng tuổi nhưng đã có mái tóc dày quá mức bình thường lên mạng xã hội Instagram.

Mái tóc rậm rạp tự nhiên đôi khi lấn át cả gương mặt nhỏ xíu của cô gái nhỏ, thậm chí có người so sánh nó với… bờm sư tử, khiến em có hàng ngàn “fan” theo dõi tài khoản Instagram.

Hiện tại, số người theo dõi Baby Chanco là 345.000 người.

Đó là khởi đầu thuận lợi để ngôi sao 1 tuổi này bắt đầu “nghề mẫu nhí” với đoạn quảng cáo đầu tiên cho dầu gội Pantene của P&G tuần này cùng với nữ xướng ngôn viên Sato Kondo của đài truyền hình Nhật Bản, một người cũng nổi tiếng với mái tóc màu muối tiêu tự nhiên của cô.

Ảnh: INSTAGRAM

Ảnh: INSTAGRAM

Đoạn quảng cáo có nội dung kể về “câu chuyện tóc” của Chanco từ lúc sinh ra và khuyến khích mọi người hãy yêu quý những điểm khác biệt tự nhiên của họ.

Tính đến chiều 12-1, đoạn video này thu hút gần 40.000 lượt thích trên tài khoản Instagram của bé Chanco và gần 57.000 lượt xem trên Youtube.

Bé Chanco tự xem hình mình trong hình quảng cáo bản in - Ảnh: INSTAGRAM

Bé Chanco tự xem hình mình trong hình quảng cáo bản in – Ảnh: INSTAGRAM

Chia sẻ với tạp chí People về đoạn video quảng cáo, mẹ của cô bé, chị Kano nói: “Tôi rất ngạc nhiên về sự tiếp nhận của mọi người với video, nhưng cũng rất tự hào về sự ngợi khen từ nhiều nước”.

Chị Kano cho biết chị không có ý định cắt tóc sớm cho con vì: “Tôi thích nuôi tóc dài cho con. Trong thời gian tới, tôi muốn thử một kiểu chỉnh sửa khác, kiểu như tết tóc”.

Không chỉ rất đáng yêu và phù hợp với mục đích quảng cáo, theo P&G, cô bé còn là hình mẫu cho nhiều người.

Báo Huffington Post dẫn lời ông Yoshiaki Okura, giám đốc thương hiệu chăm sóc tóc tại P&G Nhật Bản, nói: “Tính cách và cá tính đặc biệt của Chanco phù hợp với hình ảnh về người phụ nữ mà chúng tôi muốn ủng hộ”.

Cũng theo ông Yoshiaki Okura thông thường quay phim, chụp ảnh với trẻ em là việc rất khó khăn, nhưng nhóm của ông đã không gặp trục trặc đó khi làm việc với bé Chanco.

Nguồn: tuoitre.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Cộng đồng mạng

Kết nối doanh nhân kiều bào, thúc đẩy thương mại và đầu tư ngành nông nghiệp

Ngày 14/2, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước...

Cộng đồng mạng

Ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

Sáng 20/7, tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội sẽ trọng...

Cộng đồng mạng

Bầu cử Quốc hội – Ngày hội của toàn dân, ngày hội của non sông

Vào ngày Chủ Nhật (23/5), cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và...