Cộng đồng mạng

Vợ diễn viên ‘ông hoàng phim người lớn Nhật’ khủng hoảng sau hôn nhân vì chồng lên giường với hàng nghìn cô gái

Báo Nhật – Tháng 7/2018 vừa qua, nữ blogger Ito Haruka đã tổ chức đám cưới với Ken Shimizu – Người được coi là ông hoàng phim người lớn tại Nhật Bản. Mới đây, cô đã lần đầu chia sẻ suy nghĩ sau khi kết hôn.

Sau hơn một năm kết hôn với nam diễn viên Ken Shimizu (nghệ danh Shimiken), nữ nhà văn Hachu đã có cuộc trò chuyện với một chương trình truyền hình của Nhật Bản về cuộc sống sau hôn nhân.

Bộ ảnh cưới đậm chất ngôn tình của cặp đôi.

Hachu cho biết lần đầu cô gặp Shimiken là cách đây hơn 4 năm tại một nhà hàng 5 sao. Khi đó, cô cảm thấy anh là một người đặc biệt và bị cuốn hút bởi vẻ lịch lãm của anh. Là một nhà văn, cô rất tò mò và muốn tìm hiểu về người con trai này. Dần dà, cô đã bị anh thuyết phục bởi tính cách và con người thật của mình.

Cặp đôi vừa kết hôn vào tháng 7 vừa qua sau 4 năm hẹn hò.

Trong thời gian 4 năm yêu nhau, mặc dù biết nghề nghiệp của người yêu nhưng cô vẫn không thể thoát khỏi những khủng hoảng vì nghĩ về chuyện đó. Như bao cô gái khác, cô cũng ghen tuông và stress nặng khi bạn trai ‘lên giường’ với nhiều cô gái.

‘Tôi đã khóc rất nhiều. Tôi muốn từ bỏ mối quan hệ này không dưới 5 lần. Tôi đã từng bỏ chạy nhưng anh ấy đã chứng tỏ cho tôi thấy, đó chỉ là công việc, còn tôi là tình yêu. Từ đó, tôi bắt đầu quen dần công việc của anh và tôi hiểu rằng ghen tuông không được gì, nếu tôi yêu thì phải chấp nhận’, cô nói.

Nữ nhà văn cho biết vì yêu nên cô chấp nhận việc chồng mình ‘lên giường’ với người phụ nữ khác.

Shimizu Ken là một trong rất ít diễn viên phim JAV nổi tiếng và giàu có ở Nhật Bản. Tính đến nay, nam diễn viên 39 tuổi đóng được hơn 7.000 phim người lớn cùng với hàng nghìn diễn viên nữ từ trẻ đến trung niên. Ken cũng là nam diễn viên JAV kiếm được tiền nhiều nhất trong giới với khoảng 24.000 USD/tuần. Hiện ngoài công việc diễn viên, anh còn làm chủ nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại Nhật.

Shimizu Ken là ‘ông hoàng phim người lớn’ nổi tiếng ở Nhật Bản.

Shimizu Ken đã công khai kết hôn với Hachu vào hồi tháng 7 năm ngoái. Vợ anh là một nhà văn, blogger có tiếng tại Nhật. Hai người đã hẹn hò 4 năm rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân.

Theo Vũ Linh/ Báo Đất Việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Cộng đồng mạng

Kết nối doanh nhân kiều bào, thúc đẩy thương mại và đầu tư ngành nông nghiệp

Ngày 14/2, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước...

Cộng đồng mạng

Ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV

Sáng 20/7, tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội sẽ trọng...

Cộng đồng mạng

Bầu cử Quốc hội – Ngày hội của toàn dân, ngày hội của non sông

Vào ngày Chủ Nhật (23/5), cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và...