Du lịch Nhật Bản

Khám phá đại dương muôn màu ở thủy cung Kaiyukan – Nhật Bản

Báo Nhật – Thủy cung Kaiyukan là địa điểm tham quan vô cùng nổi tiếng ở Osaka (Nhật Bản), thu hút nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm đời sống của các sinh vật dưới lòng đại dương.

Đây là một trong những thủy cung lớn nhất Nhật Bản với diện tích lên đến 27.000 m2 có hệ sinh vật theo hai vành đai: vành đai núi lửa Thái Bình Dương và là hệ sinh vật phong phú dựa trên vành đai lửa (gồm tổng cộng 580 loài sinh vật và 30.000 loài động vật dưới biển từ vành đai này).

Được chia thành 16 khu vực, thủy cung tái hiện một cách chân thực các eo biển, vịnh, đại lục quanh khu vực Thái Bình Dương. Mỗi khu vực được xây dựng mô tả một kiểu địa lý và khí hậu khác nhau như Thái Bình Dương, Bắc cực, rừng rậm Nhật Bản…chính vì thế các loài sinh vật ở đây rất đa dạng và phong phú.

“Aqua Gate” là điểm đầu tiên khi vào thủy cung là một bể cá được thiết kế theo kiểu đường hầm.

Khu vực tái hiện bãi đá ngầm Chile với các loài sinh vật trôi nổi phát sinh với số lượng lớn, dòng nước ở sâu dưới đáy với nguồn dinh dưỡng phong phú chảy từ Nam cực.

Du khách trải nghiệm và ngắm nhìn loại cá phong phú ít được biết tới.

Khu vực trải nghiệm mới, tại đây du khách có thể tiếp xúc trực tiếp với sinh vật biển, cảm nhận nhiệt độ ở Bắc cực bằng da và thậm chí còn ngửi được cả mùi của biển.

Nhân viên thủy cung đang cho hải cẩu ăn.

Thủy cung được chia thành 16 khu vực. Ở đây tái hiện một cách trung thực eo biển, vịnh, đại lục quanh khu vực Thái Bình Dương.

Khu vực tái hiện bãi đá ngầm Chile với các loài sinh vật trôi nổi phát sinh với số lượng lớn, dòng nước ở sâu dưới đáy với nguồn dinh dưỡng phong phú chảy từ Nam cực.

Nguồn: TTXVN

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Du lịch Nhật Bản

Các địa điểm lịch sử đáng thăm quan khi đến Nhật Bản du lịch

Cũng giống như mọi đất nước, Nhật Bản là một đất nước...

Du lịch Nhật Bản

Xuất hành đầu xuân, ngắm hoa anh đào nở sớm ở Wakayama, Nhật Bản

Báo Nhật – Một mùa xuân nữa lại sắp ghé thăm vùng...

Du lịch Nhật Bản

Trầm trồ trước nội thất xe lửa đường dài ở Nhật Bản

Báo Nhật – Những chiếc xe lửa đường dài từ thập niên...