Tin nóng: Cảnh sát Nhật truy tìm TTS người Việt dùng búa đập vào đầu bạn mang theo dao bỏ trốn

Báo Nhật – Qua khám nghiệm hiện trường, cảnh s.át phát hiện trong nhà bị mất 1 con dao, nến rất có thể sau khi dùng búa đập vào đầu bạn, TTS người Việt đã cầm theo và bỏ trốn.

TIN NGHIÊM TRỌNG: Cảnh sát thành phố Obihiro – Hokkaido đang được lệnh cảnh báo cư dân và truy lùng một người Việt Nam.Tối ngày hôm qua, tại căn hộ có 3 thực tập sinh người Việt Nam sống ở thành phố Obihiro đã xảy ra ẩu đả. Trong đó, một người đã dùng búa tấn công đối phương, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.Khi cảnh sát tới khám xét thì phát hiện trong nhà đã mất một con dao, nên rất có thể người này đã cầm theo và bỏ trốn. Hiện cảnh sát đang phong toả khu vực, đưa ra cảnh báo người dân trong khu vực và luân phiên bảo vệ các trường học gần đấy. Vụ việc này đang khiến người dân rất lo sợ, chỉ cần search tên thành phố (Obihiro – 帯広市) là hiện luôn thêm gợi ý chữ “Người Việt Nam” (ベトナム人) bên cạnh đó ngay top đầu luôn.

Posted by Sugoi on Wednesday, December 12, 2018

Theo tin đã đưa, vào khoảng 10h20 tối 11/12, 3 TTS Việt Nam gồm một người 22 tuổi, một người 24 tuổi và người còn lại 30 tuổi, sống trong một căn hộ tại thành phố Obihiro, Hokkaidō, Nhật Bản ẩu đả khiến người dân xung quanh hoảng loạn. Cả 3 đều là TTS kỹ thuật của 1 công ty xây dựng dân dụng tại Nhật Bản.

Cảnh sát cho biết, TTS 22 tuổi đã tranh cãi cùng người đàn ông 30 tuổi. Cho tới khi cuộc cãi vã lên đến đỉnh điểm, thì cả 2 lao vào đánh nhau và chàng trai 22 tuổi đã dùng búa đập vào đầu đối phương. Sau khi gây án, hung thủ chạy trốn khỏi hiện trường. May mắn thay, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả là do âm lượng của điện thoại di động. Kiểm tra hiện trường, cảnh sát phát hiện trong nhà đã mất 1 con dao, nên rất có thể người này đã cầm theo và bỏ trốn.

Cảnh sát hiện đang phong tỏa khu vực, truy tìm thanh niên bỏ trốn. Họ cũng cảnh báo người dân về vụ việc và luân phiên bảo vệ các trường học gần đó. Theo cảnh sát, người đàn ông chạy trốn cao khoảng 1m77, tóc ngắn, mặc áo phông ngắn tay màu nâu, NHK đưa tin.

Nguồn: Sugoi

Đang tải...