Đi mua vàng mã cho ông bà ngày Tết, chủ cửa hàng hỏi: “Có mua XS Max cho các cụ ở dưới dùng không?”

Báo Nhật – Làng vàng mã luôn rất chạy theo thị trường cung – cầu nhưng dường như trong câu chuyện này chủ shop đã bị phản dame 1 cú khá gắt. Theo đó câu chuyện được một thành viên trong hội nhóm Facebook lớn chia sẻ về chuyện đi mua vàng mã như sau:

“Vừa nãy em đi mua giấy tiền vàng mã cúng ông bà, thằng chủ shop nó hỏi có mua iPhone XS Max cho các cụ ở dưới xài không?

Em hỏi lỡ ông bà ko biết dùng thì sao, nó liền nói Steve Jobs xuống dưới đó rùi, ổng sẽ mở khóa training cho các cụ, cứ yên tâm. Thế là tui “Ok” đồng ý mua!

Xong nó hỏi có mua case bảo vệ không lỡ xài trầy xước ҳấц đıệɴ thoại, em cũng “Ok”, hợp lý mà! Sau đó nó hỏi mua tai nghe bluetooth không, em cũng “Ok” luôn. Được nước đi thẳng, thằng đó hỏi có mua cục sạc dự phòng không, em hỏi sao phải mua? Nó nói xài hết pin thì sao, vậy là em mua thêm cục sạc dự phòng!

Cuối cùng e trả tiền đầy đủ và xin thằng chủ cái namecard, nó liền hỏi em xin làm cái gì? Em nói: “Tao đốt namecard mày cho ông bà tao, lỡ cái iPhone có hư thì các cụ tìm mày để bảo hành”. Tự dưng nó nổi nóng lên, không bán hàng cho em nữa.”

Theo doisong.fun

Đang tải...