Tin Nước Nhật

Nữ người mẫu Nhật xoa ngực 10.000 lần để tăng kích cỡ vòng một

Báo Nhật – Sau 10.000 lần xoa ngực, vòng một của nữ người mẫu Nana Yasuda không những tăng lên hai cỡ mà còn thay đổi hình dạng.

Như mọi đất nước, Nhật Bản có những mẹo dân gian và một trong số những “lời khuyên” được người dân truyền miệng là thường xuyên xoa ngực sẽ tăng kích cỡ vòng một.

Để kiểm chứng mẹo trên, trong chương trình mừng năm mới 2019, đài TV Tokyo đã mời người mẫu Nana Yasuda tham gia thử nghiệm xoa ngực 10.000 lần. Theo Sora News, để đảm bảo an toàn cho Yasuda, các chuyên gia hướng dẫn cô dùng tay ôm quanh bầu ngực rồi bắt đầu xoay tròn. Thời gian tiến hành thử nghiệm là 12 ngày.

Nữ người mẫu Nana Yasuda. Ảnh: Sofmap.

Nữ người mẫu Nana Yasuda. Ảnh: Sofmap.

Trong thời gian thử nghiệm, Yasuda tự ghi lại những thay đổi về cơ thể. Nữ người mẫu cho biết sau khi tác động 2.000 lần, cô thấy đôi vai mềm mại hơn. Đến 5.000 lần, vòng một đã lớn hơn một chút và khi đạt 6.000 lần thì áo lót cũ đã chật.

Cụ thể, trước khi thử nghiệm, số đo vòng một của nữ người mẫu là 81 cm, mặc áo lót cỡ D. Sau thử nghiệm, chỉ số vòng ngực của cô đạt 82 cm, mặc áo lót cỡ F.

Như vậy, kết thúc 10.000 lần xoa ngực, vòng một của Yasuda không những tăng lên hai cỡ mà còn thay đổi hình dạng.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng vẫn còn quá sớm để khẳng định phương pháp xoa ngực thực sự giúp tăng kích thước vòng một.

Thử nghiệm trên diễn ra trong 12 ngày nên còn chịu tác động của nhiều yếu tố như lượng calo hấp thụ. Bên cạnh đó, cần tiến hành thử nghiệm thêm nhiều lần mới có thể đảm bảo độ chính xác.

Nguồn: VnE

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Tin Nước Nhật

Thành công ấn tượng của Việt Nam trước thềm Đại hội XIII

Trước thềm Đại hội lần thứ XIII, báo chí nước ngoài liên...

Tin Nước Nhật

Nhật Bản mạnh tay với bắt nạt tại học đường

Báo Nhật – Tòa án TP Otsu thuộc tỉnh Shiga – Nhật...

Tin Nước Nhật

Showbiz Nhật Bản: Tội ác tình dục và những bản hợp đồng nô lệ đáng sợ

Báo Nhật – Những ông chủ trong giới showbiz Nhật Bản luôn...