Sự kiện kỳ lạ chỉ có ở Đài Loan: “Gắp thú bông trúng mỹ nhân”

Báo Nhật – Một công ty giải trí ở Đài Loan mới đây đã bị dư luận chỉ trích khi nghĩ ra chiều trò quảng cáo có một không hai khi để những cô gái sexy ngồi trong máy gắp thú làm phần thưởng.

Sự việc này xảy ra tại một trung tâm trò chơi tại Đài Nam, Đài Loan. Được biết, vì muốn ngày khai trương trở nên “đáng nhớ” hơn, trung tâm này đã cố tình mời thêm những cô gái xinh đẹp ăn mặc nóng bỏng đến ngồi vào trong những chiếc máy gắp thú để làm phần thưởng.

Chiếc máy gắp thú bông với phần thưởng có phần phản cảm

Những chiếc máy gắp thú bông đã không còn xa lạ gì với tất cả chúng ta. Trò chơi này luôn đòi hỏi người chơi phải khéo léo điều khiển chiếc cần gạt để lấy được con thú mà mình yêu thích. Tuy nhiên, những trò chơi này giờ đã được “nâng cấp” độ khó hơn khi mà trong mỗi chiếc máy lại có cả một cô gái mặc bikini nóng bỏng.

Nhà thầu khu vui chơi Monmonda đã chịu chi thuê những cô người mẫu này về để thu hút khách hàng tới với khu vui chơi của mình. Tuy nhiên, những “phần thưởng” này có lẽ sẽ mãi ngồi trong lồng thú mà thôi, bởi chẳng ai có thể dùng một chiếc cần gắp tí hon để gắp được cả một người như vậy.

Bốn chiếc máy gắp thú đặc biệt nhất của khu vui chơi

Có khá nhiều ý kiến phản đối và “lên án” cách quảng cáo của trung tâm này: “Họ nghĩ gì khi biến các cô gái trở thành đồ vật như vậy nhỉ?” hay “Họ có biết rằng trò chơi này là dành cho trẻ con không? Họ không nghĩ tới hậu quả khi những đứa trẻ đến chơi và thấy hình ảnh này ư?”.

Tuy nhiên, một vài người lại ủng hộ cách làm này và cho rằng đây đơn thuần chỉ là một hình thức quảng cáo mà thôi.

Các cô gái chỉ việc ngồi đó và cười thật tươi, cổ vũ người chơi

Mặc dù bị khá nhiều người chỉ trích, nhưng trung tâm này đã thực sự đón được một lượng khách rất lớn trong ngày khai trương. Rất nhiều người đàn ông khi đến đã vui vẻ nói rằng trung tâm này đã làm nhiệm vụ truyền thông, quảng bá cực kì tốt và có hiệu qu.

Ngồi giữa một bầy thú nhồi bông, bốn “nữ thần bikini” chỉ việc cười và mời gọi những người chơi đến thử vận may của mình. Họ sẽ cổ vũ các người chơi cố gắng gắp cho được một con thú bông mình thích. Và với những người gặp thất bại trong việc sở hữu một con gấu, thì họ sẽ cười thật tươi và chúc khách hàng may mắn trong những lần chơi sau.


Các khách hàng còn có thể có cơ hội chụp ảnh với những cô PG sexy trong sự kiện khai trương này

Các khách hàng còn có thể có cơ hội chụp ảnh với những cô PG sexy trong sự kiện khai trương này

Sự kiện này được tổ chức từ hồi đầu tháng, nhưng chỉ được biết đến rộng rãi khi kênh SoraNews24 của Nhật Bản đưa tin. Tuy nhiên, ngay sau khi sự kiện này diễn ra, công ty Monmonda đã lên tiếng xin lỗi khách hàng vì sử dụng những hình ảnh phản cảm khi quảng cáo.


Hình ảnh của những cô PG xinh đẹp dường như không mấy xa lạ với nhiều người, đặc biệt là phái mạnh
Hình ảnh của những cô PG xinh đẹp dường như không mấy xa lạ với nhiều người, đặc biệt là phái mạnh

Trong quá khứ, cũng đã có nhiều sự kiện mời các cô gái trẻ trung, xinh đẹp và nóng bóng đến để tiếp thị (một số lớn nhắm đến đối tượng nam giới). Tuy nhiên, điều này đã khiến người ta tranh cãi không ngừng về chủ đề “Liệu rằng người phụ nữ có đang bị hạ thấp nhân phẩm vì đồng tiền?“.

Có những ý kiến chỉ trích gay gắt mọi hoạt động quảng cáo kiểu khoe da hở thịt, nhưng một số lượng ý kiến không nhỏ cho rằng, đó chỉ là chút gia vị tăng thêm phần hấp dẫn cho những ngày hội, và rằng thiếu đi những nàng PG nóng bỏng này thì hiệu quả của các chương trình đó sẽ bị giảm đi nhiều.

Nguồn: Medium

Đang tải...