Từ một người vô gia cư, chàng trai Nhật Bản trở thành chàng host hàng đầu tại Kabukicho, kiếm tới 21 triệu yen/tháng!

Báo Nhật – Những quý bà muốn có một đêm trò chuyện và được Akaya Kunugi “rót mật” vào tai chẳng ngại ngần mạnh tay chi một khoản tiền lên tới 35.000 USD!

Làm hài lòng các vị khách đến quán với đồ uống là điều mà các geisha đã làm trong nhiều thế kỉ, thế nhưng, bây giờ là thời đại của các host nam. Akaya Kunugi, một host chuyên nghiệp làm việc tại Club Acqua, kiếm sống bằng việc tâm sự chia sẻ với phụ nữ, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Asian Boss đã tiết lộ những con số cực sống về công việc của mình.

Sau khi thất bại trong việc thi vào trường cấp 3, Kunugi đã quyết định dừng việc học và đi làm, anh rời khỏi nhà của bố mẹ, ngủ qua ngày trong một chiếc “phòng” được làm từ các hộp carton trong công viên khi tìm được một công việc tại công trường xây dựng.

Dẫu sống một cuộc đời khổ cực và không có lấy một nơi tử tế để ngủ, Kunugi vẫn ôm tham vọng có một cuộc đời sung túc và giàu có, được sở hữu những bộ đồ hàng hiệu hay một chiếc xe hơi thể thao hào nhoáng, vì vậy, chỉ với 6.000 yen trong người, Kunugi đã một mình lên Tokyo và quyết định lựa chọn con đường nhanh nhất để giàu có, đó chính là tham gia vào một câu lạc bộ host.

Chân dung của Akaya Kunugi, chàng host với thu nhập cao nhất với 21 triệu yen/tháng.

Mọi việc không hề như mong muốn của cậu trai trẻ khi mà mỗi câu lạc bộ host đều có một quy định rằng nếu một host không kiếm được ít nhất 500.000 yen (hơn 100 triệu) một tháng, các host sẽ phải quét dọn các club trong 2-3 giờ sau ca làm của mình, và thêm một lần nữa trước khi club đóng cửa mà không nhận được thêm một khoản tiền nào.

Không có tiền lương cố định tính theo giờ và thu nhập chủ yếu chỉ đến từ hoa hồng, Kunugi chỉ bỏ túi được tầm 2000 yen mỗi ngày, tương đương với 40.000 yen/tháng sau khi đóng các khoản tiền phạt do thu nhập không đạt được mức quy định.

Không thể chịu đựng được cuộc sống khổ cực, Kunugi quyết định không che giấu bí mật về cuộc sống của mình và chia sẻ các quý bà đến với câu lạc bộ về sự nghèo khổ của bản thân.

Và điều này thực sự đã trở thành bước ngoặt với cuộc đời của chàng trai trẻ, khi các khách hàng bắt đầu ủng hộ anh và sẵn sàng vung tiền trong những lần trò chuyện với Kunugi, giúp anh trở thành người host hàng đầu trong tất cả các chi nhánh của Acqua club trên toàn Nhật Bản, đứng đầu trên trang web Hostxhost trong nước, bảng xếp hạng thống kê thu nhập và khoản tiền trong tháng mà các host đã kiếm được.

Đó là vào tháng 11/2017, khi mà Kunugi kiếm được tới 21 triệu yen (hơn 4,3 tỉ), và để cùng anh ăn mừng thành tích của mình, một trong những “công chúa” của anh ta, thuật ngữ mà Kunugi gọi những khách hàng quen thuộc của mình, đã mua luôn một chai rượu cognac Louis XIII xa xỉ với cái giá…. 1,2 triệu yen. Và điều đặc biệt hơn, vị khách này chỉ mới 19 tuổi và biết đến chàng host này khoảng 1 năm rưỡi, sau khi Kunugi tiếp cận cô trên phố để tìm kiếm khách hàng cho mình. Cho dù chưa đủ tuổi uống rượu, nữ đại gia trẻ vẫn sẵn sàng bỏ tiền mua đồ uống có giá từ 80.000 yen đến 500.000 yen cho một tháp sâm panh, chỉ để được nói chuyện với Kunugi.

Cô gái trẻ sẵn sàng bỏ ra hàng chục nghìn đô để tâm sự cùng Kunugi.

Kunugi cho biết một nửa khách hàng của anh là nữ sinh viên, nửa còn lại là những người làm trong ngành công nghiệp người lớn, từ các tiếp viên quán bar cho đến vũ công thoát y hay là nhân viên mát-xa khiêu dâm. Hiện anh có khoảng 20 khách hàng quen thuộc mỗi tháng, với mức chi tối thiểu của các quý cô khi gặp anh là 30.000 yen.

Chàng host trẻ cũng đã có một bảng quảng cáo cho riêng mình ở Kabukicho, hiện anh cũng đã thỏa mãn được giấc mơ giàu sang của mình khi đeo một chiếc đồng hồ Hublou đính kim cương có giá 10 triệu yen (hơn 2 tỉ đồng), lái một chiếc Lamborghini trị giá 42 triệu yen (8,6 tỉ đồng) – đây là món quà mà một “công chúa” tặng cho anh vì đã giúp mình được thư giãn.

Tuy nhiên, từ một chàng trai trẻ không nhà không cửa, phải ăn một bát mì tôm chia làm ba bữa để cầm cự qua ngày trở thành một host giàu có tiền tiêu không hết như ngày hôm nay, Kunugi có vẻ vẫn chưa thỏa mãn với những gì mà mình đang có. Anh vẫn muốn tiếp tục nỗ lực và cố gắng để có thể đạt đến đẳng cấp như Roland, người được mệnh danh là “King of Hosts”, người khiến phụ nữ phải xếp hàng dài để gặp và dễ dàng kiếm tới 375.000 USD trong một tháng!

Nguồn: srn24

Đang tải...